Quạt sàn CHINGHAI FF919

813.000₫

Giá gốc: 969.000₫

Quạt sàn  CHINGHAI FF919   Thông số kỹ thuật Tên sản phẩm Quạt sàn Chinghai FF919  Hãng sãn xuất Chinghai Công suất 108W Sải cánh  45.5 cm Điện áp 220V-50Hz Xuất xứ Việt Nam Bảo hành 12 tháng Miêu tả sản phẩm Quạt sàn Chinghai FF919 có công suất quạt 108W cùng lưu lượng gió lớn, giúp không gian quanh bạn nhanh chóng được thoáng đãng, dịu mát và khiến tâm trạng của bạn cũng được thoải mái, thư giãn hơn. Thiết kế để sàn nên chuyên dùng trong gia đình, văn phòng, công dân trên các chuyền hàng,…          Với nhiều tốc độ gió, quạt quỳ Chinghai FF919 giúp bạn tùy chỉnh tốc độ quạt nhẹ, trung bình hoặc...

Quạt sàn  CHINGHAI FF919

 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Quạt sàn Chinghai FF919 
Hãng sãn xuất Chinghai
Công suất 108W
Sải cánh  45.5 cm
Điện áp 220V-50Hz
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 12 tháng

Miêu tả sản phẩm

Quạt sàn Chinghai FF919 có công suất quạt 108W cùng lưu lượng gió lớn, giúp không gian quanh bạn nhanh chóng được thoáng đãng, dịu mát và khiến tâm trạng của bạn cũng được thoải mái, thư giãn hơn. Thiết kế để sàn nên chuyên dùng trong gia đình, văn phòng, công dân trên các chuyền hàng,…

         Với nhiều tốc độ gió, quạt quỳ Chinghai FF919 giúp bạn tùy chỉnh tốc độ quạt nhẹ, trung bình hoặc mạnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm còn cung cấp khả năng điều chỉnh góc quay rộng, khớp quay linh hoạt, làm mát nhanh chóng kể cả những không gian rộng rãi.

Quạt sàn  CHINGHAI FF919

         Lồng quạt quỳ Chinghai FF919 chắc chắn, có độ bền cao, vừa giúp bạn sử dụng quạt hiệu quả tối ưu vừa giúp hạn chế tình trạng tổn thương khi vô tình chạm phải cánh quạt khi thiết bị đang vận hành. Đặc biệt, lồng quạt có thiết kế khe rãnh hẹp giúp ngăn các bé vô ý đưa tay vào trong lồng, hỗ trợ bạn bảo vệ gia đình một cách thiết thực nhất.

Quạt sàn  CHINGHAI FF919

         Thiết kế chân đế chắc chắn không chỉ giúp quạt luôn được đứng vững chắc trên các bề mặt khác nhau, không bị nghiêng đổ mà còn thuận tiện hơn khi bạn phải thường xuyên di chuyển thiết bị.

Đặc điểm nổi bật của quạt quỳ Chinghai FF919

    -    Loại quạt quỳ chắc chắn, thiết kế đẹp

    -    Với nhiều tốc độ làm mát tiện dụng

    -    Lồng quạt chắc chắn an toàn

    -    Chân đế vững chãi trên các bề mặt

    -    Động cơ vận hành êm, ổn định

    -    Có bảo vệ quá nhiệt cho motor

    -    4 cánh, sải cánh to rộng dài 45,5 cm

    -    Công suất 108W

    -    Xuát xứ Việt Nam, bảo hành 12 tháng.

 

Chức năng của quạt quỳ Chinghai FF919

    -    Hoạt động mạnh mẽ, tạo làn gió mát lớn và trải rộng.

    -    Chuyên được sử dụng trong gia đình, văn phòng hay công nhân trên các chuyền hàng.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.