Quạt phun Sương Kangaroo KG554

2.450.000₫

Quạt phun Sương Kangaroo KG554       Quạt hơi nước Kangaroo KG554 là mẫu quạt sử dụng công nghệ cao cấp nhất, thiết kế tiện dụng dễ sử dụng, hình dáng sang trọng chất liệu cao cấp, màu sắc nổi bật, động cơ chạy được làm bằng đồng nguyên chất hoạt động bền bỉ và lâu dài hơn. Quạt phun sương Kangaroo sẽ cho bạn một không gian trong lành và mát dịu hơn, với những làn sương bay trong không khí tăng độ ẩm cho không gian. Ngoài 3 chế độ tạo gió thông thường như gió tự nhiên, gió thường, gió ngủ thì Quạt hơi nước...

Quạt phun Sương Kangaroo KG554

 

 

Kangaroo - làn gió tong lành mát lạnh

 

Quạt hơi nước Kangaroo KG554 là mẫu quạt sử dụng công nghệ cao cấp nhất, thiết kế tiện dụng dễ sử dụng, hình dáng sang trọng chất liệu cao cấp, màu sắc nổi bật, động cơ chạy được làm bằng đồng nguyên chất hoạt động bền bỉ và lâu dài hơn.


Quạt phun sương Kangaroo sẽ cho bạn một không gian trong lành và mát dịu hơn, với những làn sương bay trong không khí tăng độ ẩm cho không gian.
Ngoài 3 chế độ tạo gió thông thường như gió tự nhiên, gió thường, gió ngủ thì Quạt hơi nước Kangaroo KG554 còn có chế độ phun sương làm nên sức hút cho mẫu quạt phun sương Kangaroo này.


Quạt phun sương Kangaroo có tới 4 chức năng chính là quạt mát thông thường, phun sương tạo độ ẩm cho không khí, tạo ion và lọc không khí thoáng mát, thêm chức năng đuổi muỗi diệt muỗi.

Quạt hơi nước Kangaroo KG54 vào những ngày nóng thường bạn có thể dùng như một chiếc quạt cây thường, còn những ngày hè oi bức bạn cho thêm chức năng phun sương và tạo ẩm để không gian được thoáng mát và dễ chịu hơn.

Mùa hè nóng bức nhu cầu mua quạt tăng cao, do đó thị trường quạt càng trở nên đa dạng và phong phú. Bạn sẽ cảm thấy có đôi chút khó khăn khi phải chọn giữa hàng trăm loại khác nhau. Nhưng dòng Quạt hơi nước Kangaroo cho bạn thoả sức chọn lựa, điểm chung là tất cả sản phầm đề chất lượng, tốt và chế đệ chăm sóc khách hàng tốt.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.