Quạt mini USB cầm tay hình hoa - AL

Hết hàng: Hết hàng

Quạt mini USB cầm tay hình hoa - AL     Quạt mini USB cầm tay hình hoa - AL là sản phẩm được thiết gọn nhẹ, kiểu dáng hình hoa với nhiều màu sắc đẹp mắt. Quạt thích hợp đặt ở bàn học, bàn làm việc, tiện dụng cho bé học bài và cho bạn làm việc. Có thể dùng khi ở văn phòng, mang theo khi đi ăn trưa, đi du lịch, dùng khi cúp điện.    Mua ngay Quạt mini USB cầm tay hình hoa - AL để được mát mọi lúc mọi nơi... Quạt mini USB cầm tay hình hoa - AL  có thể dùng khi...

Quạt mini USB cầm tay hình hoa - AL

    Quạt mini USB cầm tay hình hoa - AL là sản phẩm được thiết gọn nhẹ, kiểu dáng hình hoa với nhiều màu sắc đẹp mắt. Quạt thích hợp đặt ở bàn học, bàn làm việc, tiện dụng cho bé học bài và cho bạn làm việc. Có thể dùng khi ở văn phòng, mang theo khi đi ăn trưa, đi du lịch, dùng khi cúp điện. 

 

Mua ngay Quạt mini USB cầm tay hình hoa - AL để được mát mọi lúc mọi nơi...

Quạt mini USB cầm tay hình hoa màu vàng, xanh , hồng -AL

Quạt mini USB cầm tay hình hoa - AL  có thể dùng khi ở văn phòng, mang theo khi đi ăn trưa, đi du lịch, dùng khi đưa bé đi chơi , khi cúp điện. 

 

Quạt mini USB cầm tay hình hoa màu vàng, xanh , hồng -AL

 

Quạt mini USB cầm tay hình hoa - AL được làm chủ yếu từ  chống cháy ABS + silicone nên rất an toàn, rát nhẹ , bạn có thể điều chỉnh hướng quạt theo ý thích của mình.

 

Quạt mini USB cầm tay hình hoa màu vàng, xanh , hồng -AL

 

   Ngoài ra, chân Quạt mini USB cầm tay hình hoa - AL  có chức năng kẹp vị trí quạt ở bất cứ chỗ nào theo kích thước khác nhau như: bạn có thể kẹp chân quạt vào tay xe đẩy khi cho bé đi chơi, kẹp lên song cửa, hay kẹp lên thanh ghế,...

 

Quạt mini USB cầm tay hình hoa màu vàng, xanh , hồng -AL

 

Thông tin về Quạt mini USB cầm tay hình hoa - AL : 

Dung lượng pin: 1200mAh

Điện áp vào: 3.7V

Công suất đầu vào: 2.2W

Tốc độ động cơ: điều chỉnh tốc độ vô cấp

Thời gian sạc: 3 ~ 4 giờ 


Tổng trọng lượng sản phẩm: 350g

 

Chất liệu : chống cháy ABS + silicone.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.