Quạt mini USB -AL

125.000₫

Giá gốc: 175.000₫

Quạt mini USB -AL  Hè đến mang theo cái nóng oi bức, khó chịu, làm cho bạn có cảm giác khó chịu trong công việc lẫn học tập, không phải lúc nào bạn cũng được ngồi làm việc trong phòng máy lạnh hay cạnh bên những quạt điện thông thường, điều đó thật bất tiện với bạn. 1 giải pháp thông minh dành cho bạn giải quyết cái nóng ấy vào những ngày hè, đó chính là Quạt mini USB -AL Quạt mini USB -AL với 2 cửa ra gió, có thể tùy chỉnh gập lên hay gập xuống giúp điều chỉnh hướng gió dể...

Quạt mini USB -AL

 Hè đến mang theo cái nóng oi bức, khó chịu, làm cho bạn có cảm giác khó chịu trong công việc lẫn học tập, không phải lúc nào bạn cũng được ngồi làm việc trong phòng máy lạnh hay cạnh bên những quạt điện thông thường, điều đó thật bất tiện với bạn. 1 giải pháp thông minh dành cho bạn giải quyết cái nóng ấy vào những ngày hè, đó chính là Quạt mini USB -AL

Quạt mini USB -AL với 2 cửa ra gió, có thể tùy chỉnh gập lên hay gập xuống giúp điều chỉnh hướng gió dể dàng. Quạt với 3 tác dụng, quạt làm mát, làm lạnh, tạo hương thơm dễ chịu khi cho hương liệu vào.

Quạt mini USB -AL  rất tiện dụng với thiết kế đặc biệt, có cấu tạo hình khối nhỏ gọn với ngăn chứa đá làm mát, vận hành theo nguyên lý như chong chóng nước, cánh quạt chạy êm và rất mát, sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong những ngày hè nóng bức khó chịu này.

​​​​​​​

Một số đặc điểm cần chú ý :

- Quạt có 2 của ra gió, giúp gió mạnh hơn, tản gió rộng hơn và mát hơn

- 2 cửa gió có thể gập lên hoặc gập xuống dể dàng giúp người dùng có thể tùy chỉnh hướng gió dể dàng hơn, phù hợp với từng vị trí cần làm mát

- Quạt với khay để đá min, giúp lấy hơn mát của đá thổi vào người làm mát nhanh chóng. Khay cho nước và đá vào dể dàng và tiện lợi.

- Thiết kế nhỏ và gọn có thể để trên bàn làm việc, bàn học, phòng ngủ....

- Quạt với có thể sử dụng qua cốc sạc điện thoại hoặc ipad, tiện lợi hơn bạn có thể sử dụng quạt qua cổng USB từ máy tính.

- Thiết kế đẹp mắt và đa màu sắc phù hợp với từng nhu cầu sở thích hay phông thủy từng cá nhân

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước: 115x110x135mm

- Trọng lượng: 500g

- Chất liệu nhựa cao cấp

- Kiểu đển bàn mini

- Màu sắc: cam, xanh, tím, xanh lá, màu hồng,...

- Dung tích bình chứa nước: 50ml

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.