Quạt mini cổng USB cầm tay tiện dụng có sạc giá rẻ màu hồng -AL

135.000₫

Giá gốc: 198.000₫

Quạt mini cổng USB cầm tay tiện dụng có sạc giá rẻ màu hồng -AL Hè đến mang theo cái nóng oi bức, khó chịu, làm cho bạn có cảm giác khó chịu trong công việc lẫn học tập, không phải lúc nào bạn cũng được ngồi làm việc trong phòng máy lạnh hay cạnh bên những quạt điện thông thường, điều đó thật bất tiện với bạn. 1 giải pháp thông minh dành cho bạn giải quyết cái nóng ấy vào những ngày hè, đó chính là Quạt mini cổng USB cầm tay tiện dụng có sạc giá rẻ màu hồng -AL​​​​​​​     Quạt...

Quạt mini cổng USB cầm tay tiện dụng có sạc giá rẻ màu hồng -AL

Hè đến mang theo cái nóng oi bức, khó chịu, làm cho bạn có cảm giác khó chịu trong công việc lẫn học tập, không phải lúc nào bạn cũng được ngồi làm việc trong phòng máy lạnh hay cạnh bên những quạt điện thông thường, điều đó thật bất tiện với bạn. 1 giải pháp thông minh dành cho bạn giải quyết cái nóng ấy vào những ngày hè, đó chính là Quạt mini cổng USB cầm tay tiện dụng có sạc giá rẻ màu hồng -AL​​​​​​​

 

 

Quạt mini cổng USB cầm tay tiện dụng có sạc giá rẻ màu hồng -AL với thiết kế xinh xắn, nhỏ gọn cực kỳ tiện dụng để bạn mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Cánh quạt chạy êm và rất mát, sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong những ngày hè nóng bức khó chịu này.

Quạt với có thể sử dụng qua cốc sạc điện thoại hoặc ipad, tiện lợi hơn bạn có thể sử dụng quạt qua cổng USB từ máy tính.

Thiết kế đẹp mắt và đa màu sắc phù hợp với từng nhu cầu sở thích hay phông thủy từng cá nhân

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước: 90x35x190 mm

- Chất liệu nhựa cao cấp

- Kiểu cầm tay

- Màu sắc: xanh, vàng, hồng

- Phụ kiện kèm theo: 1 cổng sạc USB, dây đeo màu sắc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.