Quạt đứng Vinawind QD400XMS

635.000₫

Giá gốc: 915.000₫

QUẠT ĐỨNG VINAWIND QD400XMS CÓ ĐIỀU KHIỂN        Trong những ngày nắng nóng nhiệt độ cao tới 40 độ C việc sử dụng quạt điện gần như là quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta. Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, có điều khiển từ xa rất tiện lợi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được chiếc quạt 1 cách thông minh nhất. Dưới đây là những hình ảnh thật mô tả về chức năng của sản phẩm:   Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn Quạt đứng điện cơ QĐ-400-XMS thiết kế chắc chắn, chạy rất êm, lượng gió ra đều làm mát nhanh mà không...

QUẠT ĐỨNG VINAWIND QD400XMS CÓ ĐIỀU KHIỂN

 

     Trong những ngày nắng nóng nhiệt độ cao tới 40 độ C việc sử dụng quạt điện gần như là quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta. Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, có điều khiển từ xa rất tiện lợi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được chiếc quạt 1 cách thông minh nhất.

Dưới đây là những hình ảnh thật mô tả về chức năng của sản phẩm: 

thiết kế nhỏ gọn chắc chắn

Facebook sun symbol Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Quạt đứng điện cơ QĐ-400-XMS thiết kế chắc chắn, chạy rất êm, lượng gió ra đều làm mát nhanh mà không gây cảm giác ngạt khó chịu. 

 

3 tốc độ khác nhau

Facebook sun symbol 3 tốc độ khác nhau

Quạt đứng điện cơ QĐ-400-XMS có 3 nút tốc độ giúp người dùng dễ dàng chọn lựa tùy theo nhu cầu và từng giai đoạn của giấc ngủ.

góc quay rộng

Facebook sun symbol Góc quay rộng

Quạt đứng điện cơ QĐ-400-XMS có góc quay lớn của quạt nhờ nút chuyển hướng, cho phép bạn sử dụng trong khoảng không gian rộng hơn.

 

sử dụng cho gia đình công sở

Facebook sun symbol Sử dụng cho gia đình, công sở

Quạt được sử dụng cho các phòng trong gia đình, sử dụng cho công sở, các trường học, bệnh viện, an toàn và phù hợp với trẻ nhỏ.

hoạt động an toàn

Facebook sun symbol Hoạt động an toàn

Quạt đứng điện cơ QĐ-400-XMS hoạt động an toàn, bền bỉ, nan lồng dày dặn mang lại sự hài lòng cho người dùng.

 

điều khiển từ xa

Facebook sun symbol Điều khiển từ xa 

Quạt đứng điện cơ QĐ-400-XMS trang bị điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi cho người dùng  khi sử dụng.

 

Rightwards arrow  Các chức năng trên sẽ khiến bạn k cần phải suy nghĩ về vấn đề nên lựa chọn chiếc quạt điện nào tốt cho gia đình, chúng ta có thể lựa chọn dễ dàng hơn khi biết thêm về sản phẩm. 

Chúc quý khách hàng mua sắm vui vẻ!

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.