Quạt cây lỡ CHINGHAI HS988

540.000₫

Giá gốc: 780.000₫

Quạt cây lỡ  CHINGHAI HS988 Thông số sản phẩm Xuất xứ Đài Loan Model HS988 Kích thước 40cm (sải cánh) Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô thoáng, tránh va đập mạnh Tên gọi chung Quạt đứng lỡ Thông tin sản phẩm - Quạt đứng lỡ Ching Hai HS988 50W là sản phẩm quạt đa dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại cùng màu sắc bắt mắt, thích hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau. - Cánh quạt có sải cánh 40cm cùng công suất 50W mang đến làn gió mạnh mẽ và trải đều được khắp gian phòng. Quạt được trang bị chân đế...

Quạt cây lỡ  CHINGHAI HS988

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Đài Loan
Model HS988
Kích thước 40cm (sải cánh)
Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô thoáng, tránh va đập mạnh
Tên gọi chung Quạt đứng lỡ

Thông tin sản phẩm

- Quạt đứng lỡ Ching Hai HS988 50W là sản phẩm quạt đa dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại cùng màu sắc bắt mắt, thích hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau.

Quạt cây lỡ  CHINGHAI HS988

- Cánh quạt có sải cánh 40cm cùng công suất 50W mang đến làn gió mạnh mẽ và trải đều được khắp gian phòng. Quạt được trang bị chân đế chắc chắn, các thành phần dễ dàng tháo lắp cho phép bạn thuận tiện khi di chuyển quạt từ nơi này đến nơi khác.
- Quạt đứng lỡ Ching Hai HS988 50W được dùng phổ biến tại các gia đình, văn phòng, cơ quan nhỏ hoặc tại các sự kiện tập thể...

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.