Quần sooc kaki bé trai BT 890.2040 - VL

Hết hàng: Hết hàng

Quần sooc kaki bé trai BT 890.2040 - VL Quần kaki bé trai được cho là chiếc quần đẹp nhất dành cho bé, nếu các mẹ biết cách biến tấu thì chỉ với chiếc quần kaki thôi bé nhà bạn có thể mang từ phong cách trẻ trung, năng động, đến dễ thương và thời thượng dành cho bé. Nhưng để có thể lựa chọn được những chiếc quần kaki cho bé trai đẹp và chất lượng dành cho “cục cưng” nhà mình không phải là điều dễ dàng dành cho các mẹ. Mùa hè này,...

Quần sooc kaki bé trai BT 890.2040 - VL

Quần kaki bé trai được cho là chiếc quần đẹp nhất dành cho bé, nếu các mẹ biết cách biến tấu thì chỉ với chiếc quần kaki thôi bé nhà bạn có thể mang từ phong cách trẻ trung, năng động, đến dễ thương và thời thượng dành cho bé. Nhưng để có thể lựa chọn được những chiếc quần kaki cho bé trai đẹp và chất lượng dành cho “cục cưng” nhà mình không phải là điều dễ dàng dành cho các mẹ. Mùa hè này, mình sẽ giới thiệu đến các mẹ một mẫu quần sooc kaki mới nhấ đầu năm 2018 này.

Quần sooc kaki BT 890.2040 - VL được làm từ chất liệu kaki mềm, nhẹ, có độ co dãn nhẹ sẽ rất thích hợp với thời tiết mùa hè và sự năng động của các bé. Các mẹ có thể chọn cho bé nhà mình những chiếc quần sooc kaki đầy màu sắc và những họa tiết rất bắt mắt này.

 

Họa tiết hình ngôi sao, năng động và độc đáo, tạo nên điểm nhấn cho những chiếc Quần sooc kaki BT 890.2040 - VL dành cho các bé trai. Các mẹ có thể mặc những chiếc quần này cho bé khi đến trường hay tham gia hoạt động ngoài trời...

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể phối hợp những chiếc quần sooc này với những chiếc áo phông kẻ hay áo ba lỗ, sơ mi... sẽ tao nên một phong cách thời trang hoàn toàn mới cho các bé nhà mình.

Các Mẹ có thể tham khảo cách chọn size cho bé dưới đây.

Đặc biệt, các mẹ có thể chọn cho các bé nhà mình những chiếc áo phông kẻ TẠI ĐÂY.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.