Quần legging nữ Hàn Quốc mèo cao cấp 305 - TA

93.000₫

Giá gốc: 170.000₫

Quần legging nữ Hàn Quốc mèo cao cấp 305 - TA Quần legging không còn xa lạ với chị em từ lâu nay. Nhằm tạo ra những sản phẩm được thiết kế mang đẳng cấp và sáng tạo hơn cho các nàng. Năm 2018 này, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Quần legging nữ Hàn Quốc mèo cao cấp 305 - TA: * Tôn đường cong vòng 3 cho chị em tự tin, quyến rũ nhờ thiết kế đường sau mông. Định hình giúp nâng mông tạ đường cong ôm sát và nâng mông đẹp hơn. * Dáng ôm sát, tạo đường cong cho chân thêm...

Quần legging nữ Hàn Quốc mèo cao cấp 305 - TA

Quần legging không còn xa lạ với chị em từ lâu nay. Nhằm tạo ra những sản phẩm được thiết kế mang đẳng cấp và sáng tạo hơn cho các nàng. Năm 2018 này, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Quần legging nữ Hàn Quốc mèo cao cấp 305 - TA:

* Tôn đường cong vòng 3 cho chị em tự tin, quyến rũ nhờ thiết kế đường sau mông. Định hình giúp nâng mông tạ đường cong ôm sát và nâng mông đẹp hơn.

* Dáng ôm sát, tạo đường cong cho chân thêm dài, cuốn hút.

* Ấm áp trong mùa đông nhưng đảm bảo thoáng khí.

Hãy tham khảo cách chọn size dưới đây để có được chiếc quần ưng ý nhất nhé.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.