Quả cầu bay ngũ sắc cảm ứng -AL

Hết hàng: Hết hàng

Quả cầu bay ngũ sắc cảm ứng -AL Quả cầu bay ngũ sắc cảm ứng -AL tự động bay khi đưa bàn tay ra cảm ứng và phát ra ánh sáng 7 màu khi bay tuyệt đẹp. Sản phẩm sẽ ngắt điện khi va chạm mạnh, được sản xuất bằng nhựa ABS giúp đảm bảo an toàn cho trẻ.   *** TÍNH NĂNG CƠ BẢN: - Máy bay hình cầu đầy màu sắc lung linh tuyệt đẹp trong đêm - Tự động cảm ứng khi bay, tự ngắt động cơ khi va đập mạnh. - Chất liệu nhựa ABS an toàn *** BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM -...

Quả cầu bay ngũ sắc cảm ứng -AL

Quả cầu bay ngũ sắc cảm ứng -AL tự động bay khi đưa bàn tay ra cảm ứng và phát ra ánh sáng 7 màu khi bay tuyệt đẹp. Sản phẩm sẽ ngắt điện khi va chạm mạnh, được sản xuất bằng nhựa ABS giúp đảm bảo an toàn cho trẻ.

 

*** TÍNH NĂNG CƠ BẢN:

- Máy bay hình cầu đầy màu sắc lung linh tuyệt đẹp trong đêm

- Tự động cảm ứng khi bay, tự ngắt động cơ khi va đập mạnh.

- Chất liệu nhựa ABS an toàn

*** BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM

- 01 Quả cầu bay ngũ sắc cảm ứng -AL

- 01 cáp sạc cổng usb

*** THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Sản phẩm Quả cầu bay ngũ sắc cảm ứng -AL

- Tính năng Bay cảm ứng hồng ngoại

- Thời gian sạc 30 phút

- Thời gian bay 8 - 10 phút

- Chất liệu Nhựa ABS an toàn

- Kích thước 15 x 11 x 5 cm

- Trọng lượng 100gr

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.