POP cài giá khuyến mại A5 -AL

Hết hàng: Hết hàng

POP cài giá khuyến mại A5 -AL POP cài giá khuyến mại A5 -AL là vật phẩm dùng để lùa tấm nội dung niêm yết giá bán của mặt hàng nơi nó được trưng lên. POP cài giá khuyến mại A5 -AL có chất liệu nhựa phíp, nhẵn bóng, có khe âm trong thành khung để lùa tấm PVC trong suốt có thông tin hàng hóa và giá cả bên trong. Cách sử dụng rất dễ, ta lùa khung và thân kẹp vào và bỏ các tờ rơi hay các tờ menu vào, các bảng biển khuyến mãi giảm giá ( tùy cách sử...

POP cài giá khuyến mại A5 -AL

POP cài giá khuyến mại A5 -AL là vật phẩm dùng để lùa tấm nội dung niêm yết giá bán của mặt hàng nơi nó được trưng lên. POP cài giá khuyến mại A5 -AL có chất liệu nhựa phíp, nhẵn bóng, có khe âm trong thành khung để lùa tấm PVC trong suốt có thông tin hàng hóa và giá cả bên trong.

Cách sử dụng rất dễ, ta lùa khung và thân kẹp vào và bỏ các tờ rơi hay các tờ menu vào, các bảng biển khuyến mãi giảm giá ( tùy cách sử dụng của mỗi người).

POP cài giá khuyến mại A5 -AL là sản phẩm được các trung tâm thương mại hay các siêu thị, cửa hàng ưa chuộng. Bạn có thể thấy, khi bước vào các siêu thị trên mỗi quầy hàng ,cửa hàng sách, cửa hàng quần áo....vv,hầu hết đều có các loại kẹp pop. Bởi vì nó tiết kiệm diện tích cho người sử dụng,sử dụng được nhiều lần,lấy ra bỏ vào dễ dàng hay giúp việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới được chú ý hơn....vv

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: POP cài giá khuyến mại A5 -AL

Công dụng: cài giá khuyến mại, giảm giá, menu quảng cáo tiết kiệm không gian

- Chất liệu: PVC

- Kích thước: Bảng khung: A3,A4,A5

  

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.