Pin sạc dự phòng Vincent 20000mah vỏ da -AL

Pin sạc dự phòng Vincent 20000mah vỏ da -AL  Những chiếc điện thoại thông minh ngày nay có rất nhiều tiện ích tuyệt vời nhưng lại có nhược điểm là luôn ở trong tình trạng pin yếu làm người dùng cảm thấy rất bất tiện. Nhiều lúc cần liên lạc với đối tác quan trọng nhưng điện thoại lại gần cạn năng lượng, gây cản trở công việc của bạn. Vì vậy, giải pháp mà nhiều người tìm đến nhất hiện nay là chiếc pin sạc dự phòng trong đó phải kể đến Pin sạc dự phòng Vincent 20000mah vỏ da -AL mà chúng...

Pin sạc dự phòng Vincent 20000mah vỏ da -AL

 Những chiếc điện thoại thông minh ngày nay có rất nhiều tiện ích tuyệt vời nhưng lại có nhược điểm là luôn ở trong tình trạng pin yếu làm người dùng cảm thấy rất bất tiện. Nhiều lúc cần liên lạc với đối tác quan trọng nhưng điện thoại lại gần cạn năng lượng, gây cản trở công việc của bạn. Vì vậy, giải pháp mà nhiều người tìm đến nhất hiện nay là chiếc pin sạc dự phòng trong đó phải kể đến Pin sạc dự phòng Vincent 20000mah vỏ da -AL mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các tín đồ công nghệ ngày hôm nay. 

Pin sạc dự phòng Vincent 20000mah  vỏ da -AL với mức dung lượng lớn, kiểu dáng siêu mỏng như một chiếc smartphone cá tính và đẹp mắt, là giải pháp tối ưu cho các thiết bị di động, cho phép điện thoại hay máy tính bảng của bạn hoạt động hết công suất mà không phải lo hết pin.

Kích thước nhỏ gọn và vỏ da đặc biệt rất nhẹ vì thế sản phẩm rất gọn gàng, mỏng nhẹ và tiện dụng, có tính di động cao. Người dùng có thể bỏ Pin sạc dự phòng Vincent 20000mah  vỏ da -AL vào túi, balo hay cốp xe và dễ dàng mang theo bất cứ đâu và bất cứ lúc nào để có thể kịp thời bổ sung nguồn năng lượng cho các thiết bị thông minh của mình. Với mức dung lượng 20000mah , người dùng có thể yên tâm rằng các thiết bị của mình sẽ được bổ sung năng lượng kịp thời, được sạc đầy ngay cả khi không ở gần nguồn điện.

Pin sạc dự phòng Vincent 20000mah  vỏ da -AL có điện áp rất ổn định, đảm bảo không làm hại đến pin và không làm chai pin của máy. Ngoài ra Pin hỗ trợ thêm tính năng tự động ngắt khi sạc đầy pin, giúp bảo vệ tuổi thọ, đảm bảo an toàn cho pin và các thiết bị của bạn. Với sản phẩm này, người dùng có thể thoải mái sạc đầy các thiết bị thông minh của mình và thỏa thích gọi điện, chơi game hay nghe nhạc,… bằng điện thoại, máy tính bảng mọi lúc mọi nơi.  

Thông số kỹ thuật:

- Công suất : 20000 mah

- Kích thước: 143x74x15 mm

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Màu sắc: xanh, trắng, hồng, cafe

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.