Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời s2 8.000mAh

Hết hàng: Hết hàng

Một giải pháp hữu hiệu từ công nghệ hiện đại chính là các dòng sản phẩm pin sạc rời tiện dụng. Tựa như một người bạn, Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời s2 8.000mAh chính là giải pháp cứu nguy tuyệt vời khi điện thoại hết pin mà bạn không thể tìm được địa điểm sạc pin. Sự ra đời của những công nghệ tiện ích sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn lý tưởng để biến cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Đặc...

Một giải pháp hữu hiệu từ công nghệ hiện đại chính là các dòng sản phẩm pin sạc rời tiện dụng. Tựa như một người bạn, Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời s2 8.000mAh chính là giải pháp cứu nguy tuyệt vời khi điện thoại hết pin mà bạn không thể tìm được địa điểm sạc pin. Sự ra đời của những công nghệ tiện ích sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn lý tưởng để biến cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Đặc điểm nổi bật:

Dung lượng pin lớn, bền bỉ

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời s2 8.000mAh với công nghệ polymer cho dung lượng lên đến 8.000mAh thông qua các tấm năng lượng mặt trời 4W – 200mA. Sạc liên tục không sợ hết điện. Khả năng truyền tài dòng điện ổn định, thời gian sạc nhanh kèm theo đó là khả năng tự ngắt điện khi sạc đầy hoặc khi không kết nối với các thiết bị di động không những giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho các thiết bị di động của bạn.
Pin sạc tích hợp đèn LED thông minh, hiển thị mức năng lượng còn tồn tại trong pin, cho bạn xác định được chính xác thời gian cần thiết để nạp năng lượng cho thiết bị.

Thời gian sạc nhanh, an toàn với dung lượng pin lớn

Nhiều cách sạc nhanh , thông minh

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời s2 8.000mah có thể nạp năng lượng dễ dàng bằng cách phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc dưới ánh đèn huỳnh quang. Bên cạnh đó pin sạc dự phòng Solar Charger cũng có thể sạc bằng phương pháp thông thường đó là sạc bằng dòng điện 220V hoặc kết nối với máy tính thông qua cổng USB.

Với 4 cách sạc trên, pin sẽ có thời gian nạp đầy khác nhau: 3 tiếng cho sạc trực tiếp qua ổ cắm, 6 tiếng khi cắm sạc thông qua cổng USB liên kết với máy tính, sạc bằng năng lượng mặt trời và đèn huỳnh quang sẽ có thời gian đầy phụ thuộc vào cường độ chiếu sáng mà ánh sáng mang lại.

 Sạc được bằng nhiều cách khác nhau

Tương thích nhiều thiết bị

Pin sạc năng lượng mặt trời s2 tương thích với hầu hết các thiết bị di động như smartphone, ipad, thiết bị GPS, máy ảnh,…

Dùng được cho nhiều loại smartphones

Thiết kế 2 cổng sạc đầu ra (cổng USB), Pin năng lượng mặt trời 8.000mah cho khả năng sạc cùng lúc 2 thiết bị khác nhau cùng 1 thời điểm.

Sạc được cùng lúc 2 thiết bị

Gọn nhẹ, tiện dụng

Trọng lượng khá nhẹ cùng thiết kế nhỏ nhắn vừa tay cầm, pin sạc dự phòng năng lương mặt trời s2 20.000mAh rất dễ dàng mang theo bên mình, pin có thể cất gọn gàng trong cốp xe, không chiếm nhiều diện tích trong balo hay túi xách của bạn. Đặc biệt, những lúc đi du lịch hay dã ngoại bạn có thể treo chiếc pin sạc bên ngoài balo để hấp thụ năng lượng “miễn phí” rất dễ dàng và nhanh chóng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Tên sản phẩm: Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời s2 8.000mAh

– Chất liệu: Hợp kim
– Loại pin: Li-Polymer
– Công suất: 8.000mAh
– Đầu vào: DC 5V/2. 1A Max
– Đầu ra: DC 5V/1.0A và DC 5V/2.1A
– Kích thước: 153x76x9 mm
– Trọng lượng: 280g

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.