Pin sạc dự phòng Hello Kitty 12000mAh

Hết hàng: Hết hàng

Thật khó chịu nếu chiếc điện thoại iPhone, Samsung, iPad hay các thiết bị điện tử khác của bạn hay dễ hết pin khi bạn đang chơi game hay đang cần có những cuộc gọi quan trọng. Shopdocongnghe.com xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm “Pin Sạc Dự Phòng HELLO KITTY 12000MAH”, dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, một giải pháp tuyệt vời cho dế yêu của bạn. Ưu điểm nổi bật của Pin sạc dự phòng Hello Kitty 12000mAh Pin sạc dự phòng Hello Kitty 12000mAh chuyển tải dòng điện ổn định với điện áp chuẩn 5V phù...

Thật khó chịu nếu chiếc điện thoại iPhone, Samsung, iPad hay các thiết bị điện tử khác của bạn hay dễ hết pin khi bạn đang chơi game hay đang cần có những cuộc gọi quan trọng. Shopdocongnghe.com xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm “Pin Sạc Dự Phòng HELLO KITTY 12000MAH”, dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, một giải pháp tuyệt vời cho dế yêu của bạn.

Ưu điểm nổi bật của Pin sạc dự phòng Hello Kitty 12000mAh

Pin sạc dự phòng Hello Kitty 12000mAh chuyển tải dòng điện ổn định với điện áp chuẩn 5V phù hợp cho các tất cả các thiết bị Smartphone và Tablet hiện nay. Bên cạnh đó giá trị dòng điện lên đến 2A vì vậy tốc độ sạc nhanh hơn rất nhiều.

Pin sạc dự phòng Hello Kitty 12000mAh với lớp viền tinh thể pha lê kim cương thiết kế ngộ nghĩnh,xinh xắn, đáng yêu, vừa phong cách vừa thanh lịch có thể mang theo mọi lúc mọi nơi bên mình một cách dễ dàng.

Pin sạc dự phòng Hello Kitty 12000mAh có tốc độ sạc nhanh và đặc biệt khi nạp hoặc xả đều không bị nóng máy như trên một số mẫu pin sạc dự phòng khác. Ngoài ra, pin được tích hợp bởi chip và mạch tự động chuyển dòng, ngắt điện khi đầy và đảm bảo tính an toàn.

Pin sạc dự phòng Hello kitty 12000mAh có khả năng tự ngắt nguồn điện khi thiết bị đã sạc đầy, giúp tiết kiệm pin và bảo vệ độ bền cho thiết bị.

Pin sạc dự phòng Hello Kitty 12000mAh có dung lượng lớn giúp sạc pin điện thoại được nhiều lần, kèm theo đèn báo dung lượng pin,  có thể chủ động sạc pin lại khi cần thiết.

Điều đặc biệt hơn là với pin sạc dự phòng Hello Kitty 12000mAh này có 2 cổng giúp bạn vừa sạc được cho điện thoại vừa có thể sạc được cho máy tính bảng rất tiện lợi.

Pin sạc dự phòng Hello Kitty 12000 MAH mang đến phong cách độc đáo và cảm giác thú vị cho người sủ dụng. Pin sạc dự phòng Hello Kitty12000 mAh có thể trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn trên mọi nẻo đường.

Thông tin chi tiết sản phẩm Pin sạc dự phòng Hello Kitty 12000mAh :

– Dung lượng pin: 12000 mAh

– Sạc bằng dòng điện : 220V

– Điện áp vào: 5V – 2A

– Điện áp ra: 5V – 1A và 5V – 2.1A

– Kiểu dáng: Cực dễ thương, sang trọng, cá tính.

– Chất liệu cao cấp từ tinh thể kim cương

– Có thể sạc lại bình điện từ cổng USB của máy tính hoặc cổng adapter thông qua sợi cáp USB

– Với thiết kế gồm 2 cổng USB hỗ trợ sạc 2 thiết bị cùng lúc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.