PIN 3A 1.5V Camelion R03P-SP2B

6.000₫

Giá gốc: 15.000₫

PIN 3A 1.5V Camelion R03P-SP2B Pin tiểu Camelion loại AAA cung cấp điện áp ổn định ở mức 1.5V với thời gian sử dụng và chất lượng vượt trội hơn so với các loại pin thường. Sản phẩm thích hợp dùng cho các thiết bị cầm tay sử dụng pin như: máy trò chơi điện tử, Radio, đồng hồ treo tường, Walkman, Flash chụp hình, đèn pin, remote..., là giải pháp giúp bạn duy trì hoạt động của các thiết bị công nghệ cũng như các thiết bị gia dụng trong gia đình một cách ổn định và lâu dài. Thông tin chi tiết: -...

PIN 3A 1.5V Camelion R03P-SP2B

Pin tiểu Camelion loại AAA cung cấp điện áp ổn định ở mức 1.5V với thời gian sử dụng và chất lượng vượt trội hơn so với các loại pin thường.

Sản phẩm thích hợp dùng cho các thiết bị cầm tay sử dụng pin như: máy trò chơi điện tử, Radio, đồng hồ treo tường, Walkman, Flash chụp hình, đèn pin, remote..., là giải pháp giúp bạn duy trì hoạt động của các thiết bị công nghệ cũng như các thiết bị gia dụng trong gia đình một cách ổn định và lâu dài.

Thông tin chi tiết:

- Sản phẩm: PIN 3A 1.5V Camelion R03P-SP2B

- Công dụng: Cung cấp điện cho các thiết bị gia dụng, công nghệ trong nhà

- Điện áp: 1.5V

- Kích thước: Gồm 2 loại AAA 

- Xuất xứ: Trung Quốc - Thương hiệu Đức

- Hạn sử dụng : Ghi trên viên Pin

- Hình thức đóng gói: Gói 2 viên (màng co)

Sản phẩm bán theo combo 3 bộ và 5 bộ

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.