PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG

Hết hàng: Hết hàng

PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG Pin tiểu Camelion loại AA cung cấp điện áp ổn định ở mức 1.5V với thời gian sử dụng và chất lượng vượt trội hơn so với các loại pin thường. Sản phẩm PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG thích hợp dùng cho các thiết bị cầm tay sử dụng pin như: máy trò chơi điện tử, remote, máy ảnh, tông đơ..., là giải pháp giúp bạn duy trì hoạt động của các thiết bị công nghệ cũng như các thiết bị gia dụng trong gia đình một cách ổn định và lâu dài. Thông tin sản phẩm: -       Loại pin : PIN...

PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG

Pin tiểu Camelion loại AA cung cấp điện áp ổn định ở mức 1.5V với thời gian sử dụng và chất lượng vượt trội hơn so với các loại pin thường.

Sản phẩm PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG thích hợp dùng cho các thiết bị cầm tay sử dụng pin như: máy trò chơi điện tử, remote, máy ảnh, tông đơ..., là giải pháp giúp bạn duy trì hoạt động của các thiết bị công nghệ cũng như các thiết bị gia dụng trong gia đình một cách ổn định và lâu dài.

Thông tin sản phẩm:

-       Loại pin : PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG

-       Volts : 1.5V

-       Code : LR6-BP2DG
-        Đóng gói : Vỉ 2 viên

-       Kích thước : 14mm x50mm

-       Hãng sản xuất : Camelion- Đức

-       Xuất xứ : Liên doanh Đức - China

-       Hạn sử dụng được in trên thân Pin

-       Hàng chính hãng Bảo hành lưu trữ theo qui định hãng sản xuất

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.