Phụ kiện trang trí xe hơi phụ kiện ô tô bộ chữ 3D SPORT mạ bạc cao cấp -AL

Hết hàng: Hết hàng

Phụ kiện trang trí xe hơi phụ kiện ô tô bộ chữ 3D SPORT mạ bạc cao cấp -AL       Phụ kiện trang trí xe hơi phụ kiện ô tô bộ chữ 3D SPORT mạ bạc cao cấp -AL được thiết kế ấn tượng với kiểu chữ nổi 3D cùng tông màu đen và đỏ đối lập, tạo điểm nhấn nổi bật cho xe. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ bền màu cao.   Thiết kế đẹp mắt, sang trọng nhưng rất đơn giản nhờ sự kết hợp giữa thanh kim loại sáng bóng không rỉ và cao su dạng...

Phụ kiện trang trí xe hơi phụ kiện ô tô bộ chữ 3D SPORT mạ bạc cao cấp -AL

 

 

 

Phụ kiện trang trí xe hơi phụ kiện ô tô bộ chữ 3D SPORT mạ bạc cao cấp -AL được thiết kế ấn tượng với kiểu chữ nổi 3D cùng tông màu đen và đỏ đối lập, tạo điểm nhấn nổi bật cho xe. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ bền màu cao.

 

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng nhưng rất đơn giản nhờ sự kết hợp giữa thanh kim loại sáng bóng không rỉ và cao su dạng miếng cách điệu cao cấp.

   

 

Với chiếc logo này, bạn có thể dán ở nhiều vị trí trên xe như ở đuôi xe, đầu xe… tùy theo sở thích, góp phần tạo nên sự khỏe khoắn, cá tính và độc đáo cho chiếc xe.

 

 

Phụ kiện trang trí xe hơi phụ kiện ô tô bộ chữ 3D SPORT mạ bạc cao cấp -AL không thấm nước, không rụng, bền, bạn không phải lo lắng về mưa hay khi rửa xe đang bị hư hỏng. (Xin đừng rửa bằng vòi rồng hướng về đề can)

 

 

Hướng dẫn lắp đặt :

Làm sạch vị trí nơi bạn đã lựa chọn dán lên, sau đó bóc keo dán lên và đảm bảo trong 48 tiếng không có sự ảnh hưởng của nước để hạn chế tối đa sự bong tróc keo khi mới dán.

 

 

Nếu bạn thích thay đổi, thích sự mới mẻ và độc đáo cho Xế yêu của mình thì đừng nên băn khoăn để bỏ qua cơ hội sở hữu nhưng sản phẩm tuyệt vời này.

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.