Phụ kiện trang trí xe hơi phụ kiện ô tô bộ chữ 3D mạ bạc cao cấp Limited 4x4 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Phụ kiện trang trí xe hơi phụ kiện ô tô bộ chữ 3D mạ bạc cao cấp Limited 4x4 -AL       Phụ kiện trang trí xe hơi phụ kiện ô tô bộ chữ 3D mạ bạc cao cấp Limited 4x4 -AL được thiết kế ấn tượng với kiểu chữ nổi 3D cùng tông màu nổi bật, tạo điểm nhấn nổi bật cho xe. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ bền màu cao.   Với chiếc logo này, bạn có thể dán ở nhiều vị trí trên xe như ở đuôi xe, đầu xe... tùy theo sở thích, góp phần...

Phụ kiện trang trí xe hơi phụ kiện ô tô bộ chữ 3D mạ bạc cao cấp Limited 4x4 -AL

 

 

 

Phụ kiện trang trí xe hơi phụ kiện ô tô bộ chữ 3D mạ bạc cao cấp Limited 4x4 -AL được thiết kế ấn tượng với kiểu chữ nổi 3D cùng tông màu nổi bật, tạo điểm nhấn nổi bật cho xe. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ bền màu cao.

 

Với chiếc logo này, bạn có thể dán ở nhiều vị trí trên xe như ở đuôi xe, đầu xe... tùy theo sở thích, góp phần tạo nên sự khỏe khoắn, cá tính và độc đáo cho chiếc xe.

 

Bạn có thể che đậy những vết xước trên bề mặt xe vô cùng hiệu quả mà lại mang lại cho xe bạn sự cá tính thể thao vô cùng thu hút.

 

Sản phẩm không hề không thấm nước, không rụng, bền, bạn không phải lo lắng về mưa hay khi rửa xe đang bị hư hỏng. (Xin đừng rửa bằng vòi rồng hướng về đề can).

 

 

Sản phẩm dễ gắn kết bằng băng keo chuyên dụng mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu nguyên bản, màu sơn xe. Bạn có thể tự dán chữ ở nhiều vị trí trên xe như phần đầu xe, thân xe hay đuôi xe... tùy theo sở thích. 

 

Sản phẩm khiến chiếc xe của bạn thu hút sự chú ý hơn.

Hướng dẫn sử dụng :

- Bước 1: Làm sạch bụi bẩn trên khu vực dán logo
- Bước 2: Bóc lớp băng keo, dán và giữ chặt một lát

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.