Phụ kiện trang trí xe hơi chữ SPORT 3D dán ô tô -AL

Phụ kiện trang trí xe hơi chữ SPORT 3D dán ô tô -AL Phụ kiện trang trí xe hơi chữ SPORT 3D dán ô tô -AL  được thiết kế ấn tượng với kiểu chữ nổi 3D cùng tông màu đen và đỏ đối lập, tạo điểm nhấn nổi bật cho xe. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ bền màu cao. Với chiếc logo này, bạn có thể dán ở nhiều vị trí trên xe như ở đuôi xe, đầu xe... tùy theo sở thích, góp phần tạo nên sự khỏe khoắn, cá tính và độc đáo cho chiếc...

Phụ kiện trang trí xe hơi chữ SPORT 3D dán ô tô -AL

Phụ kiện trang trí xe hơi chữ SPORT 3D dán ô tô -AL  được thiết kế ấn tượng với kiểu chữ nổi 3D cùng tông màu đen và đỏ đối lập, tạo điểm nhấn nổi bật cho xe. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ bền màu cao.

Với chiếc logo này, bạn có thể dán ở nhiều vị trí trên xe như ở đuôi xe, đầu xe... tùy theo sở thích, góp phần tạo nên sự khỏe khoắn, cá tính và độc đáo cho chiếc xe.

Chỉ một sự thay đổi nhỏ trên xe sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật khác biệt

Chữ SPORT 3D dán ô tô không thấm nước, không rụng, bền, bạn không phải lo lắng về mưa hay khi rửa xe đang bị hư hỏng. (Xin đừng rửa bằng vòi rồng hướng về đề can)

Nếu xe của bạn đã vô tình bị trầy xước, Chữ SPORT 3D dán ô tô thời trang không chỉ có thể trang trí chiếc xe của bạn, mà còn che đi các vết trầy xước sâu giúp xe của bạn trở nên mới mẻ, đẹp mắt hơn.

Cách sử dụng Phụ kiện trang trí xe hơi chữ SPORT 3D dán ô tô -AL

- Bước 1: Làm sạch bụi bẩn trên khu vực dán logo
- Bước 2: Bóc lớp băng keo, dán và giữ chặt một lát

Thông số kỹ thuật của Phụ kiện trang trí xe hơi chữ SPORT 3D dán ô tô -AL

– Kích thước: 14 x 2x 0.5 cm
– Trọng lượng: 60 g
– Chất liệu: Kim loại
– Cách sử dụng: dán trực tiếp bằng băng dính 3M siêu chắc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.