Phụ kiện ô tô xe máy máy bơm lốp đa năng áp suất cao máy bơm lốp điện động cắm tẩu thuốc -AL

150.000₫

Giá gốc: 289.000₫

Phụ kiện ô tô xe máy máy bơm lốp đa năng áp suất cao máy bơm lốp điện động cắm tẩu thuốc -AL   Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu mua xe hơi sẽ tăng một cách nhanh chóng và khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi bạn luôn tìm mọi cách chăm sóc chiếc xe của mình một cách hiệu quả nhất. Hiểu được nhu cầu thiết yếu này Shopdocongnghe.com xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm nên đi kèm theo những đứa con cưng của bạn đó là máy bơm lốp oto mini. Kiểu dáng...

Phụ kiện ô tô xe máy máy bơm lốp đa năng áp suất cao máy bơm lốp điện động cắm tẩu thuốc -AL

 

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu mua xe hơi sẽ tăng một cách nhanh chóng và khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi bạn luôn tìm mọi cách chăm sóc chiếc xe của mình một cách hiệu quả nhất. Hiểu được nhu cầu thiết yếu này Shopdocongnghe.com xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm nên đi kèm theo những đứa con cưng của bạn đó là máy bơm lốp oto mini.

Kiểu dáng thời trang hình chiếc lốp oto

Phụ kiện ô tô xe máy máy bơm lốp đa năng áp suất cao máy bơm lốp điện động cắm tẩu thuốc -AL có thiết kế hiện đại

Phụ kiện ô tô xe máy máy bơm lốp đa năng áp suất cao máy bơm lốp điện động cắm tẩu thuốc -AL có kích thước nhỏ gọn, thiết kế ấn tượng giống như một chiếc lốp xe tiện lợi mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu, phù hợp cho xe gia đình. Sản phẩm là thiết bị cứu hộ an toàn và tiện dụng vô cùng, nhất là khi bạn gặp sự cố trên đường dài.

Kích thước vô cùng nhỏ gọn, hiện đại

Thời gian bơm cực nhanh với công suất 260PSI

Phụ kiện ô tô xe máy máy bơm lốp đa năng áp suất cao máy bơm lốp điện động cắm tẩu thuốc -AL​​​​​​​ sử dụng nguồn điện 12V của xe, tích hợp sẵn 3 vòi bơm dùng được cho ô tô, xe máy, xe đạp, và cả các loại bóng, đệm hơi với công suất lên tới 260PSI. Thời gian bơm cực nhanh chỉ từ từ 3- 6 phút và chiều dài của dây bơm là 240cm.

 Hoạt động an toàn, êm ái

Phụ kiện ô tô xe máy máy bơm lốp đa năng áp suất cao máy bơm lốp điện động cắm tẩu thuốc -AL​​​​​​​ hoạt động êm ái, dễ dàng điều khiển và tích hợp sẵn đồng hồ đo áp lực khí nèn cho lốp. Khi bạn đang đi trên đường cao tốc hoặc bất cứ nơi nào mà lốp xe bất ngờ bị rò rỉ, xì hơi thì bạn sẽ thấy được chức năng hữu ích của máy bơm lốp mini.

Ngay từ hôm nay, hãy sẵn sàng cho một khởi đầu mới đầy hứng thú bằng việc sắm ngay cho mình 1 máy bơm lốp oto mini đặt trong cốp xe bạn nhé. Với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm không gian, mà chức năng vô cùng tuyệt vời, máy bơm lốp xe mini luôn duy trì áp suất lốp đúng có thể tiết kiệm xăng, bảo vệ lốp xe và để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình của bạn.

.Lưu ý:

– Không hoạt động hay cất giữ tại môi trường ẩm ướt.

– Trước khi bơm nên nổ máy để đảm bảo máy hoạt động ổn định.

– Không bơm liên tục quá 10 phút để đảm bảo tuổi thọ.

– Không nên sử dụng các thiết bị điện khác trên xe trong quá trình bơm lốp để tránh quá tải cho xe.

Thông tin sản phẩm:

Sử dụng nguồn điện12V

Thời gian chạy liên tục tối đa: 10 phút

Trọng lượng: 0.833 kg

Chiều dài dây: 2.4m

Chiều dài vòi bơm: 0.5m

Kích thước: 17.5×17.5×6.5 cm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.