Phụ kiện ô tô quạt cắm tẩu thuốc mini 4 inch kèm miếng hút công suất mạnh không ổn -AL

99.000₫

Giá gốc: 195.000₫

Phụ kiện ô tô quạt cắm tẩu thuốc mini 4 inch kèm miếng hút công suất mạnh không ổn -AL     Tất cả các tài xế xe tải , xe khách, xe buýt, tắc xi, xe công ten nơ, xe cần cẩu, xe xúc ủi, xe lu, …  đều phải làm việc trong môi trường nóng bức, vì hơi nóng của động cơ tỏa ra, nhất là về mùa hè nóng nực, trong thời gian dài – cả ngày và đêm tối, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Lúc này, một chiếc Phụ kiện ô tô quạt cắm tẩu thuốc mini...

Phụ kiện ô tô quạt cắm tẩu thuốc mini 4 inch kèm miếng hút công suất mạnh không ổn -AL

 

 

Tất cả các tài xế xe tải , xe khách, xe buýt, tắc xi, xe công ten nơ, xe cần cẩu, xe xúc ủi, xe lu, …  đều phải làm việc trong môi trường nóng bức, vì hơi nóng của động cơ tỏa ra, nhất là về mùa hè nóng nực, trong thời gian dài – cả ngày và đêm tối, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Lúc này, một chiếc Phụ kiện ô tô quạt cắm tẩu thuốc mini 4 inch kèm miếng hút công suất mạnh không ổn -AL 12v có kẹp cá nhân tự sạc điện bằng tẩu ô tô đặt ngay trong cabin, sát người tài xế lái xe, là giải pháp lý tưởng nhất.

Quạt có thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích, lại được kẹp/treo lên cao mà không bị vướng tầm nhìn quan sát luôn giúp bạn lái xe tốt hơn, xử lý tình huống tốt hơn. Phụ kiện ô tô quạt cắm tẩu thuốc mini 4 inch kèm miếng hút công suất mạnh không ổn -AL​​​​​​​ giúp bạn làm việc cả ngày không mệt mỏi, dù có nóng nắng, dù có ồn ào, dù có bụi bặm oi bức.


Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 4 inch

Nguồn điện vào: 12V

Công suất: 12W

Trọng lượng: 220g

Kích thước: 14×10.5×14 cm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.