Phụ kiện ô tô giá kẹp điện thoại trên ô tô giá đỡ điện thoại màu đen -AL

119.000₫

Giá gốc: 189.000₫

Phụ kiện ô tô giá kẹp điện thoại trên ô tô giá đỡ điện thoại màu đen -AL   Bạn đang sở hữu một trong những chiếc smartphones hiện đại nhất và bạn cần mua giá đỡ giúp kẹp, giữ SmartPhone “yên vị” trên xe ô tô của mình, hay chỉ đơn giản là bạn muốn cho việc truy cập các ứng dụng trên thiết bị di động của mình thật tiện lợi và phong cách thì chiếc Giá đỡ điện thoại trên Ô tô này chính là sản phẩm dành cho bạn! Đặc điểm nổi bật của Phụ kiện ô tô giá...

Phụ kiện ô tô giá kẹp điện thoại trên ô tô giá đỡ điện thoại màu đen -AL

 

Bạn đang sở hữu một trong những chiếc smartphones hiện đại nhất và bạn cần mua giá đỡ giúp kẹp, giữ SmartPhone “yên vị” trên xe ô tô của mình, hay chỉ đơn giản là bạn muốn cho việc truy cập các ứng dụng trên thiết bị di động của mình thật tiện lợi và phong cách thì chiếc Giá đỡ điện thoại trên Ô tô này chính là sản phẩm dành cho bạn!

Đặc điểm nổi bật của Phụ kiện ô tô giá kẹp điện thoại trên ô tô giá đỡ điện thoại màu đen -AL

Thiết kế thông minh, tiện ích

Với thiết kế thông minh, gọn nhẹ, chắc chắn kết hợp với khả năng chống shock tuyệt vời và linh động kết dính trên mọi bề mặt, chiếc Giá đỡ điện thoại trên Ô tô sẽ là trợ thủ đắt lực của bạn trong việc dò tìm bản đồ, xác định vị trí hay phục vụ các nhu cầu giải trí và thực hiện cũng như tiếp nhận các cuộc gọi từ chiếc điện thoại của bạn trong suốt quá trình điều khiển xe. Giá đỡ có thể quay góc nhìn tối ưu và có thể nâng lên hạ xuống, kéo dài thu ngắn lại để phù hợp với yêu cầu của bạn trên xe.

Chân đễ hút chân không bám dính tốt

Giá đỡ điện thoại trên Ô tô là sản phẩm tiện dụng không thể thiếu cho chiếc xe hơi của bạn. Chân đế bám dính tốt trên mặt phẳng và bề mặt nam châm giữ điện thoại cố định chắc chắn khi xe di chuyển. Bạn có thể sử dụng điện thoại để xem bản đồ, gọi video call mà không ảnh hưởng đến việc lái xe. Giá đỡ được thiết kế nhỏ gọn, xoay 360 độ tiện lợi. Sản phẩm giúp không gian trên xe thêm tiện nghi, hiện đại và sang trọng hơn.

Tính tương thích cao

Giá đỡ điện thoại trên Ô tô tương thích với tất cả các loại điện thoại di động, các dòng điện thoại di động, ipad. Có khả năng gắn kết tất cả các điện thoại thông minh Smartphone và các thiết bị GPS màn hình 5-inch hoặc nhỏ hơnGiúp người sử dụng dễ dàng xem được hành trình xe đi với ứng dụng Google Map, Apple Map…Nhanh chóng và dễ dàng cài đặt, tháo gắn điện thoại hoặc GPS của bạn với thiết kế kiểu kẹp.

Hãy để chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ và phục vụ bạn trong khi lái xe với chiếc Giá đỡ điện thoại trên Ô tô. Hãy sở hữu ngay chiếc giá đỡ thông minh để bạn không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay ứng dụng nào trên chiếc điện thoại của mình.

Thông tin sản phẩm Giá đỡ điện thoại trên Ô tô:

  • Chất liệu: nhựa ABS, silicon
  • Kích thước đỡ được: Từ 5cm đến 8.5cm theo chiều rộng smartphones
  • Góc quay: 360 độ
  • Trọng lượng: 162g
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.