Phụ kiện ô tô đồ trang trí ô tô mô phỏng mang cá mập lỗ thông khí thể thao -AL

95.000₫

Giá gốc: 150.000₫

Phụ kiện ô tô đồ trang trí ô tô mô phỏng mang cá mập lỗ thông khí thể thao -AL   Phong trào độ xe đang là một trào lưu rất hot dành cho những người yêu xế hộp. Việc chiếc xe của bạn trở nên đặc biệt theo phong cách riếng của chính mình sẽ khiến bạn cũng trở thành một người đặc biệt và ai cũng phải ngước nhìn. Nhưng việc để có đồ độ cho xe của bạn không dễ kiếm mà bạn phải nhờ đến những người thợ chuyên về xe giúp bạn. Giờ đây chuyện độ cho...

Phụ kiện ô tô đồ trang trí ô tô mô phỏng mang cá mập lỗ thông khí thể thao -AL

  Phong trào độ xe đang là một trào lưu rất hot dành cho những người yêu xế hộp. Việc chiếc xe của bạn trở nên đặc biệt theo phong cách riếng của chính mình sẽ khiến bạn cũng trở thành một người đặc biệt và ai cũng phải ngước nhìn. Nhưng việc để có đồ độ cho xe của bạn không dễ kiếm mà bạn phải nhờ đến những người thợ chuyên về xe giúp bạn. Giờ đây chuyện độ cho chiếc xe của mình sẽ do chính tay bạn làm nên nhờ sản phẩm độ xe hình mang cá của chúng tôi.

 

Chất liệu:  Nhựa ABS

 Tính năng sản phẩm:

       - Trang trí cho xe ô tô

       - Thích hợp cho hầu hết các xe, bạn có thể dán vào phía trước hoặc bên hông xe

       - Lưới vây cá mập thiết kế phù hợp cho hầu hết các loại xe

       -  Bề mặt được xử lý bằng cách ma điện , đẹp và bền

       - Dễ dàng sử dụng với chất kết dính hai mặt, chỉ cần dán chúng vào vị trí thích hợp.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.