Phụ kiện ô tô bộ kích gầm ô tô 1,5 tấn bằng tay -AL

285.000₫

Giá gốc: 350.000₫

Phụ kiện ô tô bộ kích gầm ô tô 1,5 tấn bằng tay -AL Giới thiệu và cách sử dụng sản phẩm Phụ kiện ô tô bộ kích gầm ô tô 1,5 tấn bằng tay -AL​​​​​​​: - Đặt kích dưới gầm xe phía gần lốp cần thay. - Đảm bảo để kích tiếp xúc với phần kim loại của bộ khung. Nhiều xe có các bộ phận bằng nhựa đúc phía dưới xe. Nếu không đặt kích đúng chỗ sẽ làm vỡ nhựa khi bắt đầu nâng xe lên. - Với phần lớn gầm xe hiện đại, có một khấc nhỏ hoặc chỗ đánh dấu...

Phụ kiện ô tô bộ kích gầm ô tô 1,5 tấn bằng tay -AL

Giới thiệu và cách sử dụng sản phẩm Phụ kiện ô tô bộ kích gầm ô tô 1,5 tấn bằng tay -AL​​​​​​​:

- Đặt kích dưới gầm xe phía gần lốp cần thay.

- Đảm bảo để kích tiếp xúc với phần kim loại của bộ khung. Nhiều xe có các bộ phận bằng nhựa đúc phía dưới xe. Nếu không đặt kích đúng chỗ sẽ làm vỡ nhựa khi bắt đầu nâng xe lên.

- Với phần lớn gầm xe hiện đại, có một khấc nhỏ hoặc chỗ đánh dấu nằm phía sau bánh trước hoặc phía trước bánh sau để đặt kích vào đó. Còn phần lớn xe tải hoặc xe đời cũ, tìm nơi đặt kích gầm ô tô ở một trong những dầm của khung, ngay phía sau bánh trước hoặc phía trước bánh sau.

Thông số kỹ thuật

-Chiều cao nâng: 35cm
-Kích thước: 40x 36 x 9cm
-Trọng lượng: 1.9kg

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.