Phụ kiện ô tô bình xịt tẩy keo sơn băng dính B1109 650ml -AL

Hết hàng: Hết hàng

Phụ kiện ô tô bình xịt tẩy keo sơn băng dính B1109 650ml -AL   Kẹo cao su, băng dính, keo dán ... đã dính vào khi lột ra rất khó khăn và hay để lại vết. Phụ kiện ô tô bình xịt tẩy keo sơn băng dính B1109 650ml -AL giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng nhất. Thông tin sản phẩm - Tên sản phẩm: Phụ kiện ô tô bình xịt tẩy keo sơn băng dính B1109 650ml -AL​​​​​​​ - Công dụng: Tẩy sạch các vết bẩn do băng dính,keo dán vệ sinh đồ dùng được dễ dàng ,nhanh chóng -...

Phụ kiện ô tô bình xịt tẩy keo sơn băng dính B1109 650ml -AL

 

Kẹo cao su, băng dính, keo dán ... đã dính vào khi lột ra rất khó khăn và hay để lại vết. Phụ kiện ô tô bình xịt tẩy keo sơn băng dính B1109 650ml -AL giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng nhất.

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Phụ kiện ô tô bình xịt tẩy keo sơn băng dính B1109 650ml -AL​​​​​​​

- Công dụng: Tẩy sạch các vết bẩn do băng dính,keo dán vệ sinh đồ dùng được dễ dàng ,nhanh chóng

- Dung tích:450ml

- Cách dùng lắc chai trước khi xịt, để cách khoảng 15-20cm rồi xịt vào nơi cần vệ sinh, sau 30 giây dùng khăn mềm lau nhẹ sẽ sạch bóng không để lại vết dính, trả lại độ bóng sạch như cũ cho bề mặt cần vệ sinh.

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.