Phụ kiện ô tô bình xịt làm bóng lốp và đồ da B192 -AL

75.000₫

Giá gốc: 120.000₫

Phụ kiện ô tô bình xịt làm bóng lốp và đồ da B192 -AL Thông tin sản phẩm Phụ kiện ô tô bình xịt làm bóng lốp và đồ da B192 -AL là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao, với nhiều tính năng ưu việt, mang đến sự tiện ích cho người sử dụng. Tẩy sạch chất bẩn, tái tạo lại độ sáng bóng tự nhiên ban đầu và bảo vệ cho bề mặt da nhanh chóng chỉ với 2 bước “Phun và lau sạch”   Tăng độ bền, chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời   Dùng cho đồ da, lốp ở bên trong và...

Phụ kiện ô tô bình xịt làm bóng lốp và đồ da B192 -AL

Thông tin sản phẩm

Phụ kiện ô tô bình xịt làm bóng lốp và đồ da B192 -AL là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao, với nhiều tính năng ưu việt, mang đến sự tiện ích cho người sử dụng.

Tẩy sạch chất bẩn, tái tạo lại độ sáng bóng tự nhiên ban đầu và bảo vệ cho bề mặt da nhanh chóng chỉ với 2 bước “Phun và lau sạch”

 

Tăng độ bền, chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời 


 Dùng cho đồ da, lốp ở bên trong và ngoài xe hơi, xe tay ga, nội thất trong nhà...

Lưu ý:

- Dung tích 450ml

- Không xịt gần lửa, không chọc thủng hoặc đốt vỏ chai đã dùng

- Tránh xa tầm với trẻ em 

- Lắc kĩ trước khi dùng. Xịt cách bề mặt muốn làm mới khoảng 15 cm rồi lau khô bằng mút xốp hoặc khăn sạch.

- Để nơi khô và thoáng mát

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.