Phich RĐ Pioneer 3245 N1.E 3,2L

220.000₫

Giá gốc: 280.000₫

Thương hiệu Rạng đông đã khá nổi tiếng với các sản phẩm điện đồ gia dụng trong nước, tạo sự an tâm cho người sử dụng. Nay Chúng tôi hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng Bình thủy lớn Rạng Đông 3,2 lít (3245N1E), dạng bình cao. Thân bình bằng nhựa cao cấp, tiện dụng rót nước pha trà. Thiết kế bình bắt mắt với màu đỏ làm chủ đạo. Bình thủy lớn Rạng Đông 3245N1E có thể sử dụng để làm quà tặng.

Thương hiệu Rạng đông đã khá nổi tiếng với các sản phẩm điện đồ gia dụng trong nước, tạo sự an tâm cho người sử dụng. Nay Chúng tôi hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng Bình thủy lớn Rạng Đông 3,2 lít  (3245N1E),  dạng bình cao. Thân bình bằng nhựa cao cấp, tiện dụng rót nước pha trà. Thiết kế bình bắt mắt với màu đỏ làm chủ đạo. Bình thủy lớn Rạng Đông 3245N1E có thể sử dụng để làm quà tặng.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.