Phích giữ nhiệt ELMICH Inox 304 500ml G5

320.000₫

Giá gốc: 400.000₫

 Phích giữ nhiệt ELMICH Inox 304 500ml G5 Phích giữ nhiệt ELMICH Inox 304 500ml G5 giúp cho các loại thức uống hay cả thức ăn dạng lỏng luôn duy trì được nhiệt độ vốn có trong suốt 8 giờ đồng hồ. Chất liệu inox của phích không chỉ có độ bền cao mà còn dễ dàng chùi rửa mỗi khi sử dụng. Nắp chắc chắn và có thể dùng như vật đựng tiện lợi. Sản phẩm với dung tích 500ml, phù hợp cho đối tượng người dùng bận rộn nhưng vẫn muốn có món thức uống, đồ ăn tự làm nóng...

 Phích giữ nhiệt ELMICH Inox 304 500ml G5

Phích giữ nhiệt ELMICH Inox 304 500ml G5 giúp cho các loại thức uống hay cả thức ăn dạng lỏng luôn duy trì được nhiệt độ vốn có trong suốt 8 giờ đồng hồ. Chất liệu inox của phích không chỉ có độ bền cao mà còn dễ dàng chùi rửa mỗi khi sử dụng. Nắp chắc chắn và có thể dùng như vật đựng tiện lợi. Sản phẩm với dung tích 500ml, phù hợp cho đối tượng người dùng bận rộn nhưng vẫn muốn có món thức uống, đồ ăn tự làm nóng sốt, mát lạnh vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Giữ nhiệt tối ưu với thiết kế 3 lớp đặc biệt

Phích giữ nhiệt ELMICH Inox 304 500ml G5 giữ nhiệt được thiết kế theo công nghệ 3 lớp giữ nhiệt độc quyền từ thương hiệu Elmich uy tín. Lớp trong cùng của bình là inox 304 được tráng bạc giúp phản xạ nhiệt độ, duy trì nhiệt độ của thức ăn và nước uống. Lớp giữa là môi trường chân không cách nhiệt, giúp cho nhiệt độ không bị thất thoát ra môi trường bên ngoài hay ngược lại, cho lớp vỏ phích luôn ở nhiệt độ bình thường và không bị nóng. Lớp vỏ bằng inox ngoài cùng không chỉ có khả năng chống gỉ sét, biến dạng khi va đập, mà còn có thể dễ dàng chùi rửa và làm sạch mỗi khi bám bẩn.

Đi kèm dây đeo chắc chắn

Trên thân phích còn đi kèm dây đeo bằng vải tổng hợp chắc chắn, giúp cho người dùng có thể treo và mang sản phẩm một cách thuận tiện nhất. Dây đeo có thể tháo rời và gấp gọn để cất giữ khi không sử dụng.

Thời gian giữ nhiệt dài lâu

Người dùng hoàn toàn có thể duy trì được nhiệt độ vốn có của thực phẩm khi đựng bên trong phích, 8 giờ cho món nóng và 24 giờ cho đồ lạnh. Mùi vị, chất dinh dưỡng của thực phẩm sẽ luôn được đảm bảo suốt cả ngày.

Thiết kế nắp đậy chắc chắn với gioăng silicone kín hơi

Nhằm đảm bảo các thực phẩm, nước uống bên trong phích không bị vương vãi ra bên ngoài, Phích giữ nhiệt ELMICH Inox 304 500ml G5 được sản xuất với phần nắp nhựa cứng chắc chắn vừa khít và kín khí. Phần gioăng bằng silicone giúp cho đảm bảo hơi nước không bị rò rỉ ra bên ngoài cũng như không bị thất thoát nhiệt độ ra bên ngoài.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.