Phát WiFi 3 râu Mercury MW313R

Hết hàng: Hết hàng

Phát WiFi 3 râu Mercury MW313R Phát WiFi 3 râu Mercury MW313R là một thiết bị kết nối mạng kết hợp tính năng không dây/ có dây được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng trong nhà và văn phòng nhỏ. Thiết bị wifi này có thể tạo ra một hiệu suất truyền tải không dây tiên tiến và rất đặc biệt, qua đó giúp cho người dùng có được một sự lựa chọn sáng suốt khi họ muốn xem các video HD trực tuyến, thực hiện các cuộc gọi VoIP và chơi game trực tuyến. Ngoài...

Phát WiFi 3 râu Mercury MW313R

Phát WiFi 3 râu Mercury MW313R là một thiết bị kết nối mạng kết hợp tính năng không dây/ có dây được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng trong nhà và văn phòng nhỏ.

Thiết bị wifi này có thể tạo ra một hiệu suất truyền tải không dây tiên tiến và rất đặc biệt, qua đó giúp cho người dùng có được một sự lựa chọn sáng suốt khi họ muốn xem các video HD trực tuyến, thực hiện các cuộc gọi VoIP và chơi game trực tuyến.

Ngoài ra Phát WiFi 3 râu Mercury MW313R còn có chức năng thu phát không dây repeater rất tiện lợi sử dụng khi mà chúng ta muốn thu lại một sóng wifi rồi phát tiếp kích sóng wifi.

 

Thông tin sản phẩm:

- Hãng sản xuất bộ phát wifi 3 râu: Foxdigi MERCURY

- Mã bộ phát wifi: MW313R

- Chuẩn của bộ phát wifi MERCURY: Chuẩn N 300mbs

- Số lượng anten: 3 anten mỗi anten 5dbi

- Tốc độ truyền dẫn dữ liệu của bộ phát wifi: 100Mbps - 300Mbps

- Tiêu chuẩn mạng 300Mbps: IEEE 802.11b,IEEE 802.11g,IEEE 802.11n

- Chuẩn không dây: Wireless G,Wireless N

- Bảo mật của bộ phát sóng wifi: WPA-PSK

- Số lượng cổng LAN: 4 cổng

- Kích thước: 147mm x 115mm x 34mm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.