Phao bơi trẻ em PB2 hồng KT -AL

Hết hàng: Hết hàng

Phao bơi trẻ em PB2 hồng KT -AL Mùa hè nóng nực đến gần cũng là lúc các hoạt động vui chơi dưới nước trở nên sôi động và hấp dẫn hơn, nhất là đối với bé. Phao bơi trẻ em PB2 hồng KT -ALdưới đây với kiểu dáng ngộ nghĩnh sẽ là một gợi ý lý tưởng mang đến một vật dụng cần thiết, sẵn sàng cho các hoạt động vui chơi ở bể bơi trong nhà, bể bơi công cộng hay các khu công viên cho bé. Với thiết kế chỗ xỏ chân thông minh bé yêu của bạn sẽ được hỗ trợ một tư thế chắc...

Phao bơi trẻ em PB2 hồng KT -AL

Mùa hè nóng nực đến gần cũng là lúc các hoạt động vui chơi dưới nước trở nên sôi động và hấp dẫn hơn, nhất là đối với bé. Phao bơi trẻ em PB2 hồng KT -ALdưới đây với kiểu dáng ngộ nghĩnh sẽ là một gợi ý lý tưởng mang đến một vật dụng cần thiết, sẵn sàng cho các hoạt động vui chơi ở bể bơi trong nhà, bể bơi công cộng hay các khu công viên cho bé.

Với thiết kế chỗ xỏ chân thông minh bé yêu của bạn sẽ được hỗ trợ một tư thế chắc chắn, nhưng đồng thời cũng vô cùng thoải mái nhờ tựa lưng và đầu, đặc biệt phao được làm từ chất liệu an toàn với môi trường. Bạn sẽ luôn yên tâm khi bé sử dụng phao vui đùa trong nước.

 Phao bơi trẻ em PB2 hồng KT -AL đáng yêu, ngộ nghĩnh giúp bé vui đùa thoải mái dưới bể bơi.

 Sản phẩm sẽ mang lại cảm giác an toàn cho bé khi cho bé lần đầu .

 Màu sắc tươi sáng, bắt mắt phù hợp với thị hiếu của trẻ con.

 Sản phẩm giúp bé tự tin khi lần đầu tiên tập bơi.

 Tránh thoát khí và rất an toàn cho bé.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.