Phao bơi Intex ( Hàng khuyến mãi Merries )

40.000₫

Giá gốc: 75.000₫

Phao bơi Intex ( Hàng khuyến mãi Merries )       Bơi lội là một trong những môn thể thao và là một trong những phương pháp rèn luyện sức khỏe rất tốt cho mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ.Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Phao bơi Intex . Hãy để bé yêu được thỏa sức bơi lội và vui vẻ với nước cùng chiếc phao bơi vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu này.                 Phao bơi Intex  có kích thước lớn được bơm căng hơi giúp nổi nhẹ trên mặt nước mang tới những kích thích và khơi gợi sự tò...

Phao bơi Intex ( Hàng khuyến mãi Merries )

 

 

 

Bơi lội là một trong những môn thể thao và là một trong những phương pháp rèn luyện sức khỏe rất tốt cho mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ.Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Phao bơi Intex . Hãy để bé yêu được thỏa sức bơi lội và vui vẻ với nước cùng chiếc phao bơi vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu này.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phao bơi Intex  có kích thước lớn được bơm căng hơi giúp nổi nhẹ trên mặt nước mang tới những kích thích và khơi gợi sự tò mò của bé, giúp bé tự tin hơn khi xuống nước.

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, phao bơi Intex hứa hẹn sẽ mang đến cho bé những trải nghiệm thụ vị trong ngày hè.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với thiết kế thông minh tự động cân bằng chống lật hiệu quả,cha mẹ  tha hồ cho bé nhà bạn vui chơi thoải thích mà không lo lắng bị lật phao.

Có tựa lưng đỡ đầu và lưng của bé không bị mỏi & chỗ ngồi thoải mái với 2 lỗ xỏ chân.

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm chính hãng Intex

Tuổi: 6 tháng đến 3 tuổi

Kích thước: 67cm

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

    Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.