Phao gơi gắn tay dành cho trẻ em PB1 -AL

99.000₫

Giá gốc: 198.000₫

Phao gơi gắn tay dành cho trẻ em PB1 -AL Bơi lội là môn thể thao đồng thời cũng là phương pháp rèn luyện sức khỏe rất tốt với mọi người. Với trẻ nhỏ, cho bé học bơi và bơi sẽ giúp bé có được sự thoải mái, phát triển toàn diện về thể chất, vóc dáng cơ thể. Do vậy, hãy sắm cho bé công cụ tập bơi như Phao bơi gắn tay dành cho trẻ em PB1 để bé an toàn hơn khi xuống nước. Đặc điểm chính của sản phản phẩm: - Chất liệu: Nhựa PVC thân thiện với môi trường -...

Phao gơi gắn tay dành cho trẻ em PB1 -AL

Bơi lội là môn thể thao đồng thời cũng là phương pháp rèn luyện sức khỏe rất tốt với mọi người. Với trẻ nhỏ, cho bé học bơi và bơi sẽ giúp bé có được sự thoải mái, phát triển toàn diện về thể chất, vóc dáng cơ thể. Do vậy, hãy sắm cho bé công cụ tập bơi như Phao bơi gắn tay dành cho trẻ em PB1 để bé an toàn hơn khi xuống nước.

Đặc điểm chính của sản phản phẩm:

- Chất liệu: Nhựa PVC thân thiện với môi trường

- Kích thước: Như trong hình

- Dành cho trẻ em dưới 3 tưởi và nặng dưới 25kg

- Kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng mang theo tới các bể bơi hay đi tắm biển.

Phao gơi gắn tay dành cho trẻ em PB1 -AL

Phao gơi gắn tay dành cho trẻ em PB1 -AL

Phao gơi gắn tay dành cho trẻ em PB1 -AL

Lưu ý:

- Đây không phải là một thiết bị cứu sinh.

- Chỉ được sử dụng trong khu vực có mực nước nướ nông và  dưới sự giám sát của người lớn.

- KHÔNG BAO GIỜ để con một mình

- Tránh xa lửa hoặc các vật sắc nhọn.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.