Phao bơi dành cho trẻ em có mái che -AL

199.000₫

Giá gốc: 287.000₫

Phao bơi dành cho trẻ em có mái che -AL Mùa hè sắp tới, cũng là lúc bố mẹ có thể đưa các bé đi biển, tới các bể bơi công cộng để tập bơi. Tuy nghiên, bố mẹ cũng cần phải chuẩn bị tâm lí vì có thể bé sẽ sợ nước và khóc lóc. Với sự sáng tạo và thiết kế đầy màu sắc, kèm theo hình dáng ngộ nghĩnh Phao bơi dành cho trẻ em có mái che -AL sẽ cho trẻ cảm giác thích thú hơn mỗi khi được chơi đùa dưới nước. Phao có mái che giúp bé...

Phao bơi dành cho trẻ em có mái che -AL

Mùa hè sắp tới, cũng là lúc bố mẹ có thể đưa các bé đi biển, tới các bể bơi công cộng để tập bơi. Tuy nghiên, bố mẹ cũng cần phải chuẩn bị tâm lí vì có thể bé sẽ sợ nước và khóc lóc. Với sự sáng tạo và thiết kế đầy màu sắc, kèm theo hình dáng ngộ nghĩnh Phao bơi dành cho trẻ em có mái che -AL sẽ cho trẻ cảm giác thích thú hơn mỗi khi được chơi đùa dưới nước. Phao có mái che giúp bé thoải mái vui chơi trong làn nước mát vào những ngày hè nóng bức mà không lo ánh nắng gắt của mặt trời.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Phao bơi dành cho trẻ em có mái che -Acó mái che giúp bé thoải mái vui chơi trong làn nước mát.

- Sản phẩm được làm từ, chất liệu PVC bền, màu sắc không bị phai khi sử dụng, sản phẩm không có Phtalate.

- Phao bơi có thiết kế cực kỳ đáng yêu không những giúp bé che nắng mà còn giúp bé trở nên nổi bật, thích thú khi đi bơi.

- Có chỗ để cho hai chân bé luôn ở trong nước.

- Độ tuổi: trên 3 tuổi.

- Xuất xứ: Hong Kong

- Kích thước: 73x64x62cm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.