Pampers tiết kiệm S38x8

136.000₫

Giá gốc: 145.000₫

Tã dán Pampers S38 - Tã Dán Gói Tiết Kiệm Từ 3kg - 8kg rất mỏng tuy nhiên lại thấm hút rất tốt và không bị tràn ngược như các tã dán khác. Đặc biệt là tã dán Pampers có thêm thành phần chống hăm giúp bé luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam nóng bức. Tã quần sở hữu độ thoáng khí tốt, có khả năng chống hăm nên mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu tuyệt đối cho bé. Với tã dán Pampers, giờ đây, thiên thần nhỏ của bạn có thể vô tư chơi...

Tã dán Pampers S38 - Tã Dán Gói Tiết Kiệm Từ 3kg - 8kg rất mỏng tuy nhiên lại thấm hút rất tốt và không bị tràn ngược như các tã dán khác. Đặc biệt là tã dán Pampers có thêm thành phần chống hăm giúp bé luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam nóng bức. Tã quần sở hữu độ thoáng khí tốt, có khả năng chống hăm nên mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu tuyệt đối cho bé. Với tã dán Pampers, giờ đây, thiên thần nhỏ của bạn có thể vô tư chơi đùa mà không lo bị gián đoạn cuộc vui.

 

 

Đối với trẻ em, 1 giấc ngủ ngon sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh cả vế thể chất lẫn trí não. Với tã dán Pampers S38 - Tã Dán Gói Tiết Kiệm Từ 3kg - 8kg, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm khi con mình có được giấc ngủ say nồng và thoải mái hàng đêm. Những tính năng sau chỉ có ở Pampers, tã dán sẽ mang lại cảm giác khô ráo dễ chịu cho bé: Với công nghệ tiên tiến, nhanh chóng hấp thụ nước tiểu tối đa, giải phóng nhiệt và độ ẩm để tránh ẩm ướt và bảo vệ làn da nhạy cảm của bé và chất liệu sợi mềm giúp giảm kích ứng và mang lại cho bé sự thoải mái.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.