Pampers Tiết kiệm M 34Sx8

136.000₫

Giá gốc: 145.000₫

    KHỬ MÙI, CHỐNG HĂM DA Chất liệu bông mềm mại, an toàn, có khả năng khử mùi, chống hăm da, cung cấp cho da độ ẩm cần thiết.   SIÊU THẤM, CHỐNG TRÀN "Lõi thần kỳ" mới với chất liệu bông kết hợp các hạt thấm nhỏ li ti làm tăng khả năng thấm hút gấp 6 lần và giữ bề mặt da bé khô thoáng suốt đêm. Bổ sung thêm 1 lớp vải đặc biệt không cho thấm ngược, giúp giữ cho da của bé được khô ráo trong vòng 10 tiếng.       MẶT ĐÁY SIÊU THỞ Mặt đáy chóng thấm là màng siêu thở, có...

 

 

KHỬ MÙI, CHỐNG HĂM DA

Chất liệu bông mềm mại, an toàn, có khả năng khử mùi, chống hăm da, cung cấp cho da độ ẩm cần thiết.

 

SIÊU THẤM, CHỐNG TRÀN

"Lõi thần kỳ" mới với chất liệu bông kết hợp các hạt thấm nhỏ li ti làm tăng khả năng thấm hút gấp 6 lần và giữ bề mặt da bé khô thoáng suốt đêm. Bổ sung thêm 1 lớp vải đặc biệt không cho thấm ngược, giúp giữ cho da của bé được khô ráo trong vòng 10 tiếng.

 

 

 

MẶT ĐÁY SIÊU THỞ

Mặt đáy chóng thấm là màng siêu thở, có khả năng thoát khí ẩm tối ưu, giúp tã luôn thông thoáng tối ưu, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bé.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.