Pampers Jumbo XLG 54Sx4

Hết hàng: Hết hàng

Trẻ em luôn là niềm vui niềm hi vọng của mỗi bậc cha mẹ. Ai cũng muốn dành cho con yêu những điều tốt đẹp nhất. Theo chia sẻ của nhiều các ông bố bà mẹ, việc dành thật nhiều thời gian chơi đùa và trò chuyện với con là điều rất cần thiết. Vì vậy họ luôn muốn giảm mọi việc ngoài lề có thể để ở bên con, một trong những việc cần thiết là sử dụng tã dán của Pampers XL54 - Tã Dán Gói Đại- Jumbo Từ 13kg Trở Lên thay thế cho tã vải thông thường.     Tã dán Pampers XL54 có lõi thấm hút suốt...

Trẻ em luôn là niềm vui niềm hi vọng của mỗi bậc cha mẹ. Ai cũng muốn dành cho con yêu những điều tốt đẹp nhất. Theo chia sẻ của nhiều các ông bố bà mẹ, việc dành thật nhiều thời gian chơi đùa và trò chuyện với con là điều rất cần thiết. Vì vậy họ luôn muốn giảm mọi việc ngoài lề có thể để ở bên con, một trong những việc cần thiết là sử dụng tã dán của Pampers XL54 - Tã Dán Gói Đại- Jumbo Từ 13kg Trở Lên thay thế cho tã vải thông thường.

 

 

Tã dán Pampers XL54 có lõi thấm hút suốt đêm cùng lớp khô thoáng tăng cường, và thành phần dưỡng da cho bé sẽ chăm sóc thiên thần bé nhỏ của bạn một cách tối ưu. Phần eo và hông bằng cotton cao cấp có thể co dãn mềm mại cho bé cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Với mặt đáy mềm mại như bông, hấp thụ đến 6 lần ẩm ướt, Pampers XL54 - Tã Dán Gói Đại - Jumbo Từ 13kg Trở Lên chính là sản phẩm giúp bé thoải mái ngủ, chơi đùa mà mẹ không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc bé, vừa tạo tiện lợi cho mẹ và lợi ích cho bé.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.