Pamper Jumbo tã quần M60s x3

Hết hàng: Hết hàng

 Tã quần Pampers size M - 60 miếng (cho bé 7 - 12 kg) Tã quần Pampers với lớp “lõi thần kỳ” có khả năng thấm hút tốt cực tốt, đặc biệt sản phẩm rất là rất mỏng, mềm, nhẹ nên rất thoải mái cho bé khi phải mặc trong thời gian dài. Tã quần Pampers được tăng cường miếng lót siêu thấm giữ bề mặt da bé luôn khô thoáng và thơm mát đến sáng. Với mặt đáy mềm mại như bông, tã quần Pampers chính là sản phẩm giúp bé thoải mái ngủ, chơi đùa mà mẹ không mất...

 Tã quần Pampers size M - 60 miếng (cho bé 7 - 12 kg)


Tã quần Pampers với lớp “lõi thần kỳ” có khả năng thấm hút tốt cực tốt, đặc biệt sản phẩm rất là rất mỏng, mềm, nhẹ nên rất thoải mái cho bé khi phải mặc trong thời gian dài. Tã quần Pampers được tăng cường miếng lót siêu thấm giữ bề mặt da bé luôn khô thoáng và thơm mát đến sáng. Với mặt đáy mềm mại như bông, tã quần Pampers chính là sản phẩm giúp bé thoải mái ngủ, chơi đùa mà mẹ không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc bé.


 

 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Chất liệu bông kết hợp hạt thấm nhỏ li ti chống thấm ngược, chất liệu khử mùi, chống hăm da, cung cấp cho da độ ẩm cần thiết, lớp ngoài cùng là màng siêu thở giúp thông thoáng tối ưu. 

- Tất cả đều được làm từ chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ và châu Âu, hoàn toàn không gây dị ứng hay kích ứng cho làn da nhạy cảm non nớt của bé nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng.

Tính năng ngăn không thấm ngược tối ưu, vượt trội

- Độ thấm hút cao cùng với việc được bổ sung thêm 1 lớp vải đặc biệt không cho thấm ngược giúp giữ cho da của bé được khô ráo trong vòng 10 tiếng.

- Tã quần Pampers sẽ giữ cho con bạn luôn khô ráo hơn bao giờ hết, không chỉ suốt đêm, mà còn vào buổi sáng nữa, đó là nhờ vào hệ thấm thấm hút 4 lớp có gel độc nhất của Pampers.
 

 

Thoải mái và tiện lợi

- Với Pampers sẽ thuận tiện hơn cho mẹ khi thay bỉm cho bé, giúp bé thoải mái vui chơi mà không sợ bị tuột ra.

- Tã quần Pampers size M 60 miếng (cho bé 7- 12kg) cho bé thoải mái vui đùa trong mọi hoạt động mà không bị gò bó hay gây cảm giác khó chịu.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.