Ống kính selfie fisheye -AL

Ống kính selfie fisheye -AL Ống kính selfie fisheye -AL được thiết kế cực kì nhỏ gọn với 1 kẹp có 1 lỗ có ren để gắn các ống kính phục vụ các chức năng chụp khác nhau và 3 ống kính rời tương ứng với 3 chế độ chụp khác nhau: macro (chụp cận cảnh), wide (chụp góc rộng) và fisheye (chụp kiểu mắt cá – ảnh như trên thấu kính lồi) Ống kính selfie fisheye -AL : Kẹp có các đệm cao su để tránh trầy...

Ống kính selfie fisheye -AL

Ống kính selfie fisheye -AL được thiết kế cực kì nhỏ gọn với 1 kẹp có 1 lỗ có ren để gắn các ống kính phục vụ các chức năng chụp khác nhau và 3 ống kính rời tương ứng với 3 chế độ chụp khác nhau: macro (chụp cận cảnh), wide (chụp góc rộng) và fisheye (chụp kiểu mắt cá – ảnh như trên thấu kính lồi)

Ống kính selfie fisheye -AL : Kẹp có các đệm cao su để tránh trầy xước khi kẹp vào smartphone hoặc tablet, các ống kính thì có vỏ bằng nhôm và thấu kính bằng thủy tinh nên tránh để chúng bị rơi vì có thể sẽ vỡ.

Ngày trước nếu bạn muốn chụp được ảnh ở chế độ đặc biêt như cận cảnh, chụp góc rộng, chụp ảnh dạng mắt cá thì bạn cần có một chiếc máy chụp ảnh với thấu kính chuyên dụng nhưng nay với Ống kính selfie fisheye -AL bạn sẽ có thể tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp này bằng chính chiếc camera của chiếc smartphone hay máy tính bảng. Quá tuyệt vời phải không!

Ống kính selfie fisheye -AL có thể sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau từ các máy điện thoại của Samsung như Samsung Note 3, Note 4, Samsung S3, S4, HTC hay iPhone 4, iPhone 5, iPhone 6 hoặc các loại máy tính bảng tablet có trên thị trường… miễn sao phần kẹp có thể vươn được tới phần camera của thiết bị thì đều sử dụng được. Ngoài ra với thiết bị  đa năng này bạn còn có thể dùng được cho cả camera trước để "selfie" rất tiện lợi.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.