Ống kính góc rộng vạn năng 37MM dùng trên điện thoại -AL

Ống kính góc rộng vạn năng 37MM dùng trên điện thoại -AL Ống kính góc rộng vạn năng 37MM dùng trên điện thoại -AL là ống kính chuyên dụng được thiết kế cho các thiết bị nhiếp ảnh kỹ thuật số DV / DC kỹ thuật số và các thiết bị nhiếp ảnh chuyên nghiệp khác, với hình dáng hiện đại và các thông số chính xác, kết quả hình ảnh đẹp.     Với Ống kính góc rộng vạn năng 37MM Thông qua bộ chuyển đổi điện thoại đa chức năng, kết nối với điện thoại, bạn có thể làm cho góc chụp điện thoại tăng...

Ống kính góc rộng vạn năng 37MM dùng trên điện thoại -AL

Ống kính góc rộng vạn năng 37MM dùng trên điện thoại -AL là ống kính chuyên dụng được thiết kế cho các thiết bị nhiếp ảnh kỹ thuật số DV / DC kỹ thuật số và các thiết bị nhiếp ảnh chuyên nghiệp khác, với hình dáng hiện đại và các thông số chính xác, kết quả hình ảnh đẹp.

 

 

Với Ống kính góc rộng vạn năng 37MM Thông qua bộ chuyển đổi điện thoại đa chức năng, kết nối với điện thoại, bạn có thể làm cho góc chụp điện thoại tăng 60%, và chất lượng chụp của điện thoại mà không bị hư hại. 

Ống kính sử dụng kính quang học chất lượng cao + lớp phủ quang đa lớp, giải pháp hiệu quả cho máy ảnh điện thoại di động trước đây, 49mm cổng UV để đảm bảo truyền tải ánh sáng đầy đủ, không chỉ để đảm bảo độ sáng của màn hình, mà còn đảm bảo hiệu quả chất lượng hình ảnh rõ nét.

 

 

Ống kính góc rộng vạn năng 37MM dùng trên điện thoại -AL Là một ống kính chuyên nghiệp nhỏ gọn và thuận tiện, nó không chỉ có các hiệu ứng mạnh mẽ chuyên nghiệp mà còn có khả năng di chuyển hơn so với máy ảnh để thay thế ống kính. Được trang bị một bộ chuyển đổi điện thoại 37mm được cài đặt trực tiếp vào máy ảnh sau khi máy ảnh điện thoại, để điện thoại của bạn 1 giây SLR. 

 

 

Thông số ống kính:

- Giao diện: 37mm

- Đường kính trước: 49mm

- Cấu trúc quang học: 2 nhóm 2 miếng

- Kích thước ống kính: 25mm * 50mm

- Vật liệu ống kính: Nhôm + kính quang học

- Phụ kiện ống kính:

  • Ống kính góc rộng rộng 0,45 X 49 mmUV + ống kính macro: 1
  • Vỏ bảo vệ ống kính trước: 1
  • Nắp ống kính giao diện: a
  • Bao da: 1 chiếc

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.