Ống đựng dao ống cắm dao bằng nhựa rẻ đẹp -TUT

Hết hàng: Hết hàng

Ống đựng dao ống cắm dao bằng nhựa rẻ đẹp -TUT Giá cắm dao là một trong những vật dụng hữu ích dàng cho người nội trợ. Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách sản phẩm Ống đựng dao ống cắm dao bằng nhựa rẻ đẹp -TUT vô cùng tiện lợi. Thiết kế gồm nhiều khe cắm dao riêng biệt, giúp người dùng sắp xếp nhiều loại dao làm bếp có kích...

Ống đựng dao ống cắm dao bằng nhựa rẻ đẹp -TUT

 

 

 

Giá cắm dao là một trong những vật dụng hữu ích dàng cho người nội trợ. Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách sản phẩm Ống đựng dao ống cắm dao bằng nhựa rẻ đẹp -TUT vô cùng tiện lợi.

 

 

Thiết kế gồm nhiều khe cắm dao riêng biệt, giúp người dùng sắp xếp nhiều loại dao làm bếp có kích cỡ khác nhau.

 

 

 

 

Sản phẩm giúp cho dao được bảo quản trên giá sẽ luôn được khô thoáng, sạch sẽ, hạn chế vi khuẩn, giữ được độ sạch bén.

Đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp cho bếp, vừa giúp bạn dễ dàng tìm thấy dao khi sử dụng, tránh rủi ro khi vô tình chạm phải lưỡi dao.

 

 

 

Kiểu dáng gọn nhẹ, không chiếm quá nhiều diện tích trong căn bếp nhà bạn, đồng thời mang lại cho không gian nhà bạn sự sang trọng, tinh tế.

 

 

 

 

Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa PP không gây độc hại, tuổi thọ cao. Vô cùng an toàn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.