Ô tô biến hình cảm ứng Bugati -AL (xanh 889.16)

Ô tô biến hình cảm ứng Bugati -AL (xanh 889.16) Đặc điểm nổi bật ở Ô tô biến hình cảm ứng Bugati -AL (xanh 889.16): không giống như các mẫu ô tô biến hình thông thường khác phải chạm nút bấm trên bộ điều khiển để biến hình. Ô tô biến hình cảm ứng Bugati -AL có cảm biến được gắn ở đầu xe cho phép người chơi chỉ cần giơ tay ra trước cảm biến là xe tự động biến hình thành Robot Transformer hoặc biến hình từ Robot trở thành dạng xe. Chỉ cao hơn vài chục ngàn đồng so với các mẫu...

Ô tô biến hình cảm ứng Bugati -AL (xanh 889.16)

Đặc điểm nổi bật ở Ô tô biến hình cảm ứng Bugati -AL (xanh 889.16): không giống như các mẫu ô tô biến hình thông thường khác phải chạm nút bấm trên bộ điều khiển để biến hình. Ô tô biến hình cảm ứng Bugati -AL có cảm biến được gắn ở đầu xe cho phép người chơi chỉ cần giơ tay ra trước cảm biến là xe tự động biến hình thành Robot Transformer hoặc biến hình từ Robot trở thành dạng xe. Chỉ cao hơn vài chục ngàn đồng so với các mẫu xe không có cảm biến, một mức giá cực kỳ hợp lý để sở hữu món đồ chơi vô cùng tuyệt vời này cho các bé phải không các bố/mẹ? 

Ô tô biến hình cảm ứng Bugati -AL có kiểu dáng của siêu xe sang trọng và mạnh mẽ, các bộ phận chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ để chiếc xe hoàn hảo và giống thật nhất.

Ô tô biến hình cảm ứng Bugati -AL được thiết kế với khung xe vững chắc, vỏ bọc được làm hoàn toàn từ chất liệu cao cấp, có khả năng chịu va đập. Chất liệu an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.