Ổ chia 3 cổng USB dành cho ô tô OC1

Hết hàng: Hết hàng

Ổ chia 3 cổng USB dành cho ô tô OC1 Làm sao đây khi bạn có nhiều thiết bị thông minh trên ô tô cần sử dụng nguồn điện nhưng lại chỉ có 1 đầu tẩu thuốc để sử dụng. Mọi việc sẽ được giải quyết khi bạn sở hữu Ổ chia 3 cổng USB dành cho ô tô OC1. Ổ chia 3 cổng USB dành cho ô tô OC1 có 3 cổng cắm USB, một cổng 2.1A cho máy tính bảng và 2 cổng 1.0A cho điện thoại, tốc độ sạc nhanh gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường, giúp...

Ổ chia 3 cổng USB dành cho ô tô OC1

Làm sao đây khi bạn có nhiều thiết bị thông minh trên ô tô cần sử dụng nguồn điện nhưng lại chỉ có 1 đầu tẩu thuốc để sử dụng. Mọi việc sẽ được giải quyết khi bạn sở hữu Ổ chia 3 cổng USB dành cho ô tô OC1.

Ổ chia 3 cổng USB dành cho ô tô OC1 có 3 cổng cắm USB, một cổng 2.1A cho máy tính bảng và 2 cổng 1.0A cho điện thoại, tốc độ sạc nhanh gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn khi sử dụng.

Ổ chia 3 cổng USB dành cho ô tô OC1 tương thích với tất cả các dòng xe ô tô trên thế giới.

Ổ chia 3 cổng USB dành cho ô tô OC1 được làm từ nhựa và kim loại chất lượng cho độ bền cao, cùng với kích thước nhỏ gọn ,rất phù hợp với không gian xe. Sản phẩm với nhiều màu sắc thanh nhã, chúng như tô điểm thêm cho chiếc xe của bạn thêm tươi mới, trẻ trung, thanh lịch.

Không dây điện loằng ngoàng, không gây mất thẩm mỹ,bạn chỉ cần cắm thiết bị vào đầu tẩu thuốc trên ô tô , quan sát đèn báo hiệu đã vào điện và bắt đầu sử dụng ngay thôi.

Thông tin sản phẩm Ổ chia 3 cổng USB dành cho ô tô OC1

  • Điện áp đầu vào: DC12 – 24V
  • Thông số đầu ra: DC5V/21000mA
  • Nhiệt độ làm việc: <40°C
  • Tính ổn định và độ chính xác: ± 5%
  • Hiệu quả: ≥ 85%
  • Màu sắc: Hồng, xanh, vàng , bạc..
  • Kích thước: 3 x 3 x 6 (cm)

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.