Ổ chia 2 đầu USB tròn

Hết hàng: Hết hàng

Không còn phải tháo gỡ những mớ dây hỗn độn và những củ sạc cồng kềnh cho từng loại thiết bị di động nữa.Thay vào đó bạn chỉ cần một Ổ chia 2 đầu USB tròn dùng trên Ô tô là sẽ giải quyết nhanh chóng và tiện lợi với khả năng sạc nhanh gấp 3 lần mà không làm chai pin của thiết bị di động. Ổ chia 2 đầu USB tròn dùng trên Ô tô có thiết kế đầu cắm lấy nguồn điện 12V từ tẩu thuốc trên xe để chuyển đổi thành nguồn điện 5V cho điện thoại, máy tính bảng…  Ổ...

Không còn phải tháo gỡ những mớ dây hỗn độn và những củ sạc cồng kềnh cho từng loại thiết bị di động nữa.Thay vào đó bạn chỉ cần một Ổ chia 2 đầu USB tròn dùng trên Ô tô là sẽ giải quyết nhanh chóng và tiện lợi với khả năng sạc nhanh gấp 3 lần mà không làm chai pin của thiết bị di động.

Ổ chia 2 đầu USB tròn dùng trên Ô tô có thiết kế đầu cắm lấy nguồn điện 12V từ tẩu thuốc trên xe để chuyển đổi thành nguồn điện 5V cho điện thoại, máy tính bảng… 

o-chia-2-dau-usb-tron

Ổ chia 2 đầu USB được làm từ nhựa và kim loại chất lượng cho độ bền cao, cùng với kích thước nhỏ gọn ,rất phù hợp với không gian xe. Sản phẩm với nhiều màu sắc thanh nhã, chúng như tô điểm thêm cho chiếc xe của bạn thêm tươi mới, sắc màu trẻ trung, thanh lịch.

o-chia-2-dau-usb-tron-2

Ổ chia 2 đầu USB có 2 cổng cắm USB, một cổng 2.1A cho máy tính bảng và một cổng 1.0A cho điện thoại, tốc độ sạc nhanh gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn khi sử dụng.

Ổ chia 2 đầu USB tương thích với tất cả các dòng xe ô tô trên thế giới.

o-chia-2-dau-usb-tron-1

Thông số kỹ thuật

  • Điện áp đầu vào: DC12 – 24V
  • Thông số đầu ra: DC5V/21000mA
  • Nhiệt độ làm việc: <40°C
  • Tính ổn định và độ chính xác: ± 5%
  • Hiệu quả: ≥ 85%
  • Màu sắc: Hồng, xanh, vàng , bạc..
  • Kích thước: 3 x 3 x 6 (cm)

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.