Ổ chia 2 đầu USB kèm màn hình LED

199.000₫

Giá gốc: 429.000₫

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc xe hơi, bạn luôn mong muốn chặng đường mình đi thật an toàn và thoải mái khi điều khiển mà không phải bận tâm chút nào ngoài việc điều hành xe. Và một sản phẩm của Shopdocongnghe chúng tôi sẽ phần nào hỗ trợ bạn trong việc vận hành xe một cách an toàn,hiệu quả. Với một Ổ cắm tẩu sạc trên Ô tô chia 2 đầu USB kèm màn hình LED bạn có thể cùng lúc sạc được các thiết bị và vừa biết được thông số về điện áp hiện tại của ac quy xe ô tô. Đặc điểm nổi trội...

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc xe hơi, bạn luôn mong muốn chặng đường mình đi thật an toàn và thoải mái khi điều khiển mà không phải bận tâm chút nào ngoài việc điều hành xe.

Và một sản phẩm của Shopdocongnghe chúng tôi sẽ phần nào hỗ trợ bạn trong việc vận hành xe một cách an toàn,hiệu quả. Với một Ổ cắm tẩu sạc trên Ô tô chia 2 đầu USB kèm màn hình LED bạn có thể cùng lúc sạc được các thiết bị và vừa biết được thông số về điện áp hiện tại của ac quy xe ô tô.

Đặc điểm nổi trội của Ổ cắm tẩu sạc trên Ô tô chia 2 đầu USB kèm màn hình LED là thông qua màn hình Led bạn sẽ phòng tránh được những rắc rối do điện áp ac quy gây ra. Một sản phẩm nhỏ bé mà quá tiện ích đúng không ạ?

o-chia-2-dau-usb-kem-man-hinh-led-10

Ổ cắm tẩu sạc trên Ô tô chia 2 đầu USB kèm màn hình LED khi cắm vào đầu tẩu thuốc trên ô tô với từ trường của hệ thống nam châm vĩnh cửu bên trong thiết bị ngay lập tức thông báo lên màn hình led thông số về điện áp hiện tại của ac quy xe ô tô.

Ổ cắm tẩu sạc trên Ô tô chia 2 đầu USB kèm màn hình LED có thiết kế 2 cổng chờ USB với nguồn điện ra là 5V sở hữu điện áp 1A và 2;4A được hiển thị rõ trên màn hình; sạc tốt các loại điện thọai; ipad……và thậm chí còn dùng cho máy hút bụi ô tô nữa cơ ạ.

o-chia-2-dau-usb-kem-man-hinh-led-7

Ổ cắm tẩu sạc trên Ô tô chia 2 đầu USB kèm màn hình LED được làm từ nhựa ABS+ PC bền,chịu nhiệt tốt,an  toàn cho người sử dụng.

Kết nối sạc với các thiết bị qua 2 cổng USB: 1A và 2.4A

o-chia-2-dau-usb-kem-man-hinh-led-2

Thông số kỹ thuật

o-chia-2-dau-usb-kem-man-hinh-led-4

o-chia-2-dau-usb-kem-man-hinh-led-5

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.