Ổ chia 2 cổng USB dành cho ô tô OC1

40.000₫

Giá gốc: 110.000₫

Ổ chia 2 cổng USB dành cho ô tô OC1 là một sản phẩm hữu ích dành cho bạn, giúp các thiết bị của bạn nạp năng lượng khi thiết bị di động của bạn đột ngột hết pin khi đang di chuyển trên xe hơi. Cáp sạc thiết kế độc đáo với hai đầu usb và micro USB bạn có thể tiết kiệm được thời gian sạc các thiết bị của mình một cách nhanh chóng nhất. Đặc điểm nổi bật của Ổ chia 2 cổng USB dành cho ô tô OC1 Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản Sản phẩm có thiết kế nhỏ...

Ổ chia 2 cổng USB dành cho ô tô OC1 là một sản phẩm hữu ích dành cho bạn, giúp các thiết bị của bạn nạp năng lượng khi thiết bị di động của bạn đột ngột hết pin khi đang di chuyển trên xe hơi. Cáp sạc thiết kế độc đáo với hai đầu usb và micro USB bạn có thể tiết kiệm được thời gian sạc các thiết bị của mình một cách nhanh chóng nhất.

Đặc điểm nổi bật của Ổ chia 2 cổng USB dành cho ô tô OC1

Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể mang  theo bạn đi bất cứ nơi đâu và dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Kích cỡ vừa vặn ổ cắm châm thuốc lá và không làm vướng tay phanh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nạp năng lượng cho thiết bị số trên ô tô qua cổng USB

Ổ chia 2 cổng USB dành cho ô tô OC1 được thiết kế đặc biệt để bạn có thể tận dụng nguồn năng lượng của xe ô tô để sạc pin cho thiết bị của mình. Với 2 cổng USB, bạn có thể nạp năng lượng cho cùng lúc 2 thiết bị như smartphone, máy ảnh, máy tính bảng. Cáp sạc thiết kế độc đáo với hai đầu usb và micro USB dễ dàng sử dụng.

Khả năng tương thích tốt

Ổ chia 2 cổng USB dành cho ô tô OC1  có thể sạc cho các thiết bị Android và iOS dễ dàng. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những tín đồ công nghệ.

Thông số kỹ thuật

– Tên sản phẩm:Ổ chia 2 đầu USB dùng trên ô tô

– 2 cổng USB: 1.0A và 2.1 A

– Chất liệu: Nhựa an toàn

– Xuất xứ: Trung Quốc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.