Ổ căm USB kèm đèn LED

199.000₫

Giá gốc: 329.000₫

Một ánh đèn sáng nhè nhẹ, hai thiết bị sạc pin di động..tất cả đã được tích hợp cùng sử dụng với một Ổ cắm USB kèm đèn LED. Quả là một vật dụng đa chức năng, thật tiện lợi và gọn nhẹ. Ổ cắm USB kèm đèn LED có thiết kế kiểu dáng khá đẹp và chắc chắn. Sẽ mang đến cho bạn nhiều sụ lựa chọn trong việc sử dụng ánh sáng điện , cũng như sạc các thiết bị điện thoại sử dụng cổng sạc usb Thiết...

Một ánh đèn sáng nhè nhẹ, hai thiết bị sạc pin di động..tất cả đã được tích hợp cùng sử dụng với một Ổ cắm USB kèm đèn LED. Quả là một vật dụng đa chức năng, thật tiện lợi và gọn nhẹ.

Ổ cắm USB kèm đèn LED có thiết kế kiểu dáng khá đẹp và chắc chắn. Sẽ mang đến cho bạn nhiều sụ lựa chọn trong việc sử dụng ánh sáng điện , cũng như sạc các thiết bị điện thoại sử dụng cổng sạc usb

o-cam-usb-kem-den-led-6

Thiết bị Ổ cắm USB kèm đèn LED có 2 khe cắm USB với chức năng có thể vừa sạc cho 1 Aipad,1 Smartphone, với tốc độ sạc nhanh chóng,an toàn và không hại pin.

Với chất liệu cao cấp bảo vệ an toàn thiết bị điện khi sử dụng.

o-cam-usb-kem-den-led-4

Ổ cắm USB kèm đèn LED còn có công tắc 3 chế độ: ON – OFF – AUTO

-Chế độ ON sẽ bật đèn liên tục.
-Chế độ OFF – tắt đèn (sạc USB bình thường).

-Chế độ Auto – đèn sẽ chỉ bật khi trời tối, phù hợp với việc lắp đặt ngay cạnh ổ cắm gần giường ngủ của bạn thay thế cho chiếc đèn truyền thống. Vào ban ngày trời sáng, hoặc bạn đã bật đèn tuýt, đèn led sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện nên bạn không cần lo lắng việc bật tắt này nữa.

o-cam-usb-kem-den-led-3

Thông tin sản phẩm:
– Chất liệu cao cấp, bảo vệ thiết bị điện khi sử dụng.
– Tích hợp đèn chiếu sáng tiện dụng.
– Sản phẩm nhỏ gọn, thiết kế di động, dễ dàng di chuyển, mang theo.
– Chất liệu: nhựa
– Màu sắc: xanh, trắng..
– USB cổng ra: 2
– USB dòng điện đầu ra: 2A và 1A
– USB Đầu ra điện áp: 5V
– Kích thước: 9 x 9 x 5 cm
– Điện áp đầu vào: 220V
– Xuất xứ: Trung Quốc

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.