Ổ căm kèm đèn LED

125.000₫

Giá gốc: 219.000₫

Ổ cắm kèm đèn LED – bộ 1 ổ cắm điện đa năng 3 trong 1. Sản phẩm tích hợp đèn led chiếu sáng thiết kế thông minh với 1 ổ cắm điện 3 chân, tích hợp 1 ổ cắm điện 2 chân. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, mang lại vẻ đẹp và ánh sáng tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng nhà bạn.   Ổ cắm kèm đèn LED  Sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng các thiết bị điện trong nhà , cũng như việc thắp sáng không gian. Ổ cắm kèm đèn...

Ổ cắm kèm đèn LED – bộ 1 ổ cắm điện đa năng 3 trong 1. Sản phẩm tích hợp đèn led chiếu sáng thiết kế thông minh với 1 ổ cắm điện 3 chân, tích hợp 1 ổ cắm điện 2 chân. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, mang lại vẻ đẹp và ánh sáng tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng nhà bạn.  

o-cam-kem-den-led-5

Ổ cắm kèm đèn LED  Sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng các thiết bị điện trong nhà , cũng như việc thắp sáng không gian.

Ổ cắm kèm đèn LED có công tắc 3 chế độ: ON – OFF – AUTO

  • Chế độ ON – Đèn sẽ bật đèn liên tục.
  •  Chế độ OFF -Tắt đèn
  • Nếu để chế độ AUTO – đèn sẽ chỉ bật khi trời tối, phù hợp với việc lắp đặt ngay cạnh ổ cắm gần giường ngủ của bạn thay thế cho chiếc đèn truyền thống. Vào ban ngày trời sáng, hoặc bạn đã bật đèn tuýt, đèn led sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện nên bạn không cần lo lắng việc bật tắt này nữa.

o-cam-kem-den-led-2

Thông tin sản phẩm:
– Chất liệu cao cấp, bảo vệ thiết bị điện khi sử dụng.
– Tích hợp đèn chiếu sáng tiện dụng.
– Sản phẩm nhỏ gọn, thiết kế di động, dễ dàng di chuyển, mang theo.
– Màu sắc: trắng..
– Kích thước: 10 x 9 x 5cm
– Điện áp: 220V

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.