Ổ cắm đa năng 3 chân,2 USB dài 2.5m -AL

Ổ cắm đa năng 3 chân,2 USB dài 2.5m -AL Bạn có nhiều thiết bị di động với quá nhiều củ sạc khác nhau , thậm chí là sạc không đảm bảo chất lượng , có thể làm hỏng thiết bị di động của bạn , Ổ cắm đa năng 3 chân,2 USB dài 2.5m -AL cắm được các phích cắm từ 2 chấu đến 3 chấu, tròn hay dẹp đều có thể cắm được. Ngoài ra còn được tích hợp 2 khe cắm USB , có thể sạc cho tất cả các thiết bị di động sử dụng cổng USB như IPhone...

Ổ cắm đa năng 3 chân,2 USB dài 2.5m -AL

Bạn có nhiều thiết bị di động với quá nhiều củ sạc khác nhau , thậm chí là sạc không đảm bảo chất lượng , có thể làm hỏng thiết bị di động của bạn , Ổ cắm đa năng 3 chân,2 USB dài 2.5m -AL cắm được các phích cắm từ 2 chấu đến 3 chấu, tròn hay dẹp đều có thể cắm được. Ngoài ra còn được tích hợp 2 khe cắm USB , có thể sạc cho tất cả các thiết bị di động sử dụng cổng USB như IPhone , Ipad , Các điện thoại Samsung , Sony , LG ...

So với các ổ điện thông thường khác, Ổ cắm đa năng 3 chân,2 USB dài 2.5m -AL được tích hợp chip tự điều chỉnh và bảo vệ mạch điện mới nhất hiện nay.

Ổ cắm có thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn và đẹp, màu trắng tạo cảm giác trang nhã nhưng lại hết sức sang trọng và hiện đại.

Lớp vỏ ngoài của Ổ cắm đa năng 3 chân,2 USB dài 2.5m -AL sử dụng lớp nhựa cao cấp , có thể chịu được nhiệt độ cao. Cấu tạo từng bộ phận được kiểm tra kỹ càng tính chịu nhiệt, độ bền, độ rò rỉ điện trước khi xuất xưởng.

Thông số kỹ thuật:

- Chiều dài: 2m

- Điện áp định mức: 250V

- Dòng định mức: 10A

- USB: 2

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.