Nước yến Sanest kids có đường 62ml

36.000₫

Giá gốc: 50.000₫

Nước yến Sanest kids có đường 62ml       Từ xưa đến nay, yến sào luôn là nguồn thực phẩm quý hiếm, bổ dưỡng, kết tinh tinh hoa của trời đất, tạo vật. Nó thường được sử dụng để làm ra những món ăn dâng lên vua chúa thời phong kiến. Sản phẩm Nước yến Sanest kids có đường 62ml  thức uống dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em, cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp mẹ chăm sóc sức khỏe bé tốt hơn.       Thành phần nguyên liệu: nước, yến sào 75%, đường phèn, Taurine, Orafti GR, các phụ gia thực phẩm và hương liệu dùng cho...

Nước yến Sanest kids có đường 62ml

 

 

 

Từ xưa đến nay, yến sào luôn là nguồn thực phẩm quý hiếm, bổ dưỡng, kết tinh tinh hoa của trời đất, tạo vật. Nó thường được sử dụng để làm ra những món ăn dâng lên vua chúa thời phong kiến. Sản phẩm Nước yến Sanest kids có đường 62ml  thức uống dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em, cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp mẹ chăm sóc sức khỏe bé tốt hơn.
 

 

 

Thành phần nguyên liệu: nước, yến sào 75%, đường phèn, Taurine, Orafti GR, các phụ gia thực phẩm và hương liệu dùng cho thực phẩm.

 

 

Sản phẩm rất tốt với sức khỏe của trẻ em, yến sào cung cấp một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể bé như canxi, sắt, kẽm...giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa và tăng cường trí nhớ.

 

 

 

Nước yến Sanest kids có đường 62ml bổ sung Taurine hỗ trợ cho sự tăng trưởng, phát triển thị giác, trí não của bé. Orafti GR có trong nước yến giúp nhuận tràng, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng :

- Uống trực tiếp từ lọ. Lắc nhẹ trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh, tránh đun nóng sản phẩm trước khi sử dụng.

- Uống từ 1 -2  lọ/ngày. Phải sử dụng hết khi đã mở nắp.

- Nước yến sào thích hợp cho mọi độ tuổi, đặc biệt là trẻ em.

 

 

 

Hướng dẫn bảo quản :

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.


 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.