Nước yến Sanest có đường lọ T

35.000₫

Nước yến sào sanest có đường Khánh Hòa là sản phẩm cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao có tác dụng bồi bổ, phục hồi và nâng cao sức khỏe con người.... sản phẩm được phân phối tại trungthaosamnhung.com, cam kết bán hàng chính hãng, giá ưu đãi , đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện là hàng giả  Yến sào, từ xưa tới nay vẫn được coi là món ăn bổ dưỡng và quý giá. Thời gian gần đây, nhu cầu của khách hàng về nước yến tăng mạnh bởi giá trị dinh dưỡng đặc biệt của sản phẩm....


Nước yến sào sanest có đường Khánh Hòa là sản phẩm cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao có tác dụng bồi bổ, phục hồi và nâng cao sức khỏe con người.... sản phẩm được phân phối tại trungthaosamnhung.com, cam kết bán hàng chính hãng, giá ưu đãi , đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện là hàng giả

 Yến sào, từ xưa tới nay vẫn được coi là món ăn bổ dưỡng và quý giá. Thời gian gần đây, nhu cầu của khách hàng về nước yến tăng mạnh bởi giá trị dinh dưỡng đặc biệt của sản phẩm. Người già, người mới ốm dậy hoặc người có thể trạng không tốt đang cần bồi bổ sức khỏe dùng nước yến sào sẽ có khả năng phục hồi nhanh chóng, cải thiện sức khỏe một cách đáng kể.
nước yến sanest

Nước yến sào sanest Khánh Hòa có đường


Nước yến sào sanest Khánh Hòa có đường đóng hộp từng lọ tiện lợi mang đi mang lại cho dân văn phòng, dân công sở..., sản phẩm phù hợp với người thích ngọt, bà bầu, trẻ em...

Thông báo: Vì nước yến sào là sản phẩm dinh dưỡng dùng để thường xuyên rất tốt cho sức khỏe vì vậy chúng tôi khuyến cáo quý khách nên mua hẳn 1 thùng 105 lọ dùng cho tiện lợi, cảm ơn đã đọc thông báo trên!!!

Thành phần sản phẩm nước yến sào có đường:

Nước yến sào sanest Khánh Hòa có đường loại 1 lọ chứa nhiều thành phần bổ dưỡng cho cơ thể:
- Nước tinh khiết, yến sào, đường phèn, các phụ gia thực phẩm (406, 327, 415, 401, 211, 150d, 8492042, 431298AR).
- Được sản xuất từ nguồn yến sào thiên nhiên do công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác tại các đảo yến Khánh Hòa.
- Được chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị tiên tiến của Châu Âu.
- Chất lượng cao cấp theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và HACCP.
yến
Yến sào món quà quý giá từ thiên nhiên
 

Công dụng của nước yến Khánh Hòa Sanest có đường
- Bổ phổi, bổ huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
- Dùng thường xuyên sẽ đẹp da, chống lão hóa, tăng tuổi thọ, giảm căng thẳng thần kinh.
- Giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh, sau phẫu thuật.
- Kích thích tiêu hóa, tạo giấc ngủ sâu.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.